Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào sáng 5/10/2020, đối tượng tên Thành bị cơ quan công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam đã ra quyết định khởi tố, bắt giam về hành vi trộm cắp tài sản mà người này đã gây ra trước đó tại thành phố Đà Nẵng.

Đối tượng tên Thành, là người từng có hai tiền án về tội cố ý gây thuơng tích và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ việc xảy ra vào chiều 28/9/2020, người này đến khu vực phường Khuê Mỹ thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng rồi trèo hàng rào và đột nhập căn nhà vắng chủ trên đường Giang Châu 3. Tại đây, anh ta lục tìm nhiều đồ đạc và tìm thấy hai chiếc nhẫn vàng, trong đó một chiếc đính kim cương có giá trị cao.

Bản tin thám tử tư – Anh ta còn lấy đi một đôi bông tai vàng, một dây chuyền bằng vàng trắng, một iPad và đồng hồ Apple Watch. Theo trình báo của bị hại, số tài sản bị mất có giá trị rất lớn vào khoảng gần 500 triệu đồng. Trong đó, nhẫn đính kim cương có giá trị hơn 300 triệu đồng, nhẫn vàng còn lại 40 triệu đồng, iPad hơn 40 triệu đồng,…

Nhận được tin báo, thượng tá Kiều Văn Vương, Phó công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, cho biết nhiều mũi trinh sát đã lên đường vào Quảng Ngãi, quê của Thành, sau khi lực lực trinh sát nhận định anh ta là kẻ tình nghi trong vụ việc nghiêm trọng này.

Anh ta bị bắt sau đó, công an đã thu hồi được gần hết tài sản trong vụ trộm cắp này. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Biên soạn, dịch vụ thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh và thám tử tư Việt Nam – https://tham-tu.com