Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vụ việc nghiêm trọng đã bị khởi tố vào ngày 6/10/2020, các đối tượng tên là Hùng, Trần Văn Giang, 33 tuổi, Hoàng Ngọc Hải, 21 tuổi, những người này có cùng quê Quảng Ninh bị khởi tố để điều tra tội môi giới mại dâm.

Trong vụ việc này, đối tượng Hùng bị cáo buộc cầm đầu, anh ta chỉ đạo Giang và Hải liên hệ và điều chuyển gái bán dâm và quản lý việc thu tiền của khách mua dâm. Để phục vụ khách hàng, Hùng nuôi 15 cô gái tuổi 18-28 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Khi khách có nhu cầu, những người này dẫn các cô gái đến để khách lựa chọn theo nhu cầu.

Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn – Mức giá từ 10 đến 15 triệu đồng với mỗi khách nếu muốn đi tour một ngày đêm trên du thuyền. Gái bán dâm nhận 1,2 triệu đồng. Ngoài ra, khách trả tiền thuê phòng, ăn uống trên du thuyền.

Theo kế hoạch trước đó, vào ngày 7/9/2020, cục cảnh sát hình sự phối hợp Thủy đoàn thuộc Cục Cảnh sát giao thông và Công an Quảng Ninh kiểm tra hành chính một du thuyền trên vịnh Hạ Long. Tại 3 phòng hạng sang, cảnh sát bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cùng với khách hàng mua dâm.

Một tổ công tác khác phát hiện ba đôi nam nữ đang mua bán dâm ở căn nhà Hùng thuê, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bản tin dịch vụ thám tử sài gòn 2020.