Bản tin công ty thám tử – theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 18/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Mê Linh Hà Nội thông tin cho biết, cơ quan này đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Thị Thư sinh năm 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa, để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 23h ngày 12/4/2020, tổ công tác của Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh đã phát hiện, bắt quả tang một phụ nữ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, công ty dịch vụ thám tử.

hn

Trong vụ việc này, tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon có chứa tinh thể máu trắng và 25 viên nén màu xanh. Kết quả giám định là ma túy Ketamine có khối lượng 0,801 gam và MDMA có khối lượng 8,914 gam.

Bùi Thị Thư khai nhận khoảng 19h ngày 11/4/2020, cô này nhận lời giao ma túy cho một người phụ nữ ở thị trấn Quang Minh với giá 18 triệu đồng, người này đi lấy hàng và gọi cho bạn trai là Tưởng Văn Dũng sinh năm 1991; trú tại Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam để đi cùng. Cả hai đã thuê xe ô tô mang ma túy đến thị trấn Quang Minh để giao hàng.

Công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn – Bùi Thị Thư bảo Dũng ngồi trong xe ô tô còn cô này xuống xe giao ma túy, cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.