Theo thông tin từ đội cảnh sát kinh tế Công an quận Hà Đông thành phố Hà Nội, đơn vị này đã phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường 26 thu giữ gần 800.000 chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc, đang chuẩn bị được tiêu thụ trên thị trường.

Thám tử tư – Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, nhiều đối tượng thu gom khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng để bán kiếm lời với số lượng lớn.

Theo kế hoạch, ngày 30/7/2020, thực hiện công việc, đội quản lý thị trường 26 phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế quận Hà Đông đã thu giữ gần 800.000 chiếc khẩu trang đang được vận chuyển đến nhà số 9, đường Ngô Thì Sỹ, quận Hà Đông, Hà Nội, số hàng này đều không có nguồi gốc, là hàng chưa được phép lưu hành trên thị trường.

Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tăng cường giám sát các hoạt động thu mua khẩu trang không rõ nguồn gốc với số lượng lớn, lực lượng chức năng kiên quyết không để khẩu trang kém chất lượng tràn lan ra thị trường, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện nay tại Việt Nam.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này – website công ty dịch vụ thám tử: https://tham-tu.com