Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, khi thực hiện kế hoạch được giao, Trung úy Trần Tuấn Anh thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động, khi kiểm tra một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đã cư xử bất chấp nguy hiểm, Trung úy Trần Tuấn Anh, bị xe máy đâm vào đường Nguyễn Văn Thành.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Trung úy Trần Tuấn Anh đã được các đồng chí đưa đi cấp cứu ngay lập tức sau khi được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2020, Trung úy Trần Tuấn Anh và đội đặc nhiệm được giao nhiệm vụ làm việc trên đường 312, thôn Nam Cường, xã Tam Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam.

Tổ công tác đã phát hiện một nhóm thanh niên đi xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, không đeo mặt nạ, gây ồn ào về khí gây rối loạn trật tự.

Khi nhận được tin, cơ quan công an đã triển khai kiểm tra, kiểm tra, trong đó, Nguyễn Văn Thành, 19 tuổi, Phúc Yên và Vĩnh Phúc bỏ trốn, đâm chết Tuấn Anh làm trung úy. Thiệt hại này cho xương gò má phải, gãy hai xương chân trái.

Thanh (19 tuổi) đang bị giam giữ để điều tra hành vi chống lại người thi hành công vụ, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Trang web công ty thám tử Việt Nam: https://tham-tu.com