Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan công an huyện Dương Minh Châu Tây Ninh, Việt Nam đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông N.H.N, người này là giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh, để tiến hành điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi, mà người này được cho là thực hiện trong thời gian trước.

Vụ việc được phát hiện bởi một số phụ huynh, ông N.H.N, theo đó, trong vụ việc này, giáo viên dạy môn sinh học – được cho là đã có những hành vi như nói đau tay để “nhờ” một số nam sinh kéo khóa quần của ông này và thậm chí, hắn ta còn yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của mình.

Nhiều học sinh đều bị lạm dụng như vậy, các học sinh về kể với cha mẹ, nên cha mẹ tố giác các hành động của N.H.N. tới các cơ quan chức năng.

N. bị tạm đình chỉ công tác để chờ xác minh làm rõ theo đơn tố cáo. UBND tỉnh Tây Ninh có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng huyện Dương Minh Châu phối hợp sớm làm sáng tỏ vụ việc nghiêm trọng này. N. thừa nhận hành vi, đồng thời ông N. xin lỗi các em học sinh, phụ huynh và mong được tha thứ các hành động bệnh hoạn của người này.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ được mời để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các em học sinh. Trung tâm hỗ trợ pháp lý Nhà nước tỉnh Tây Ninh đã cử luật sư hỗ trợ gia đình các bé trong quá trình tố tụng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Website công ty dịch vụ thám tử: https://tham-tu.com