Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Khánh Hòa Việt Nam, nam thanh niên tên là Lê Ngọc Quỳnh 23 tuổi, người này bí mật quay lại cảnh quan hệ với người yêu trong khách sạn rồi dùng để tống tiền người yêu, đây là hành vi đáng lên án với thủ đoạn bẩn thỉu.

Thám tử tư – Trong vụ việc này, thanh niên tên Quỳnh bị tạm giữ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản và Giao cấu với người dưới 16 tuổi, thượng tá Nguyễn Đức Thành có chức vụ là phó công an thành phố Nha Trang Việt Nam thông tin cho biết tối 20/4/2020, công ty thám tử Việt Nam.

Theo điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, đối tượng Quỳnh quen cô gái 15 tuổi qua mạng xã hội, hồi đầu tháng 4 năm 2020. Hai người vào khách sạn để quan hệ tình dục thì anh ta lén dùng điện thoại ghi lại các hoạt động tình dục giữa 2 người.

Thanh niên nhắn tin buộc bạn gái đưa 4 triệu đồng, nếu không sẽ tung video quay cảnh ân ái giữa hai người lên mạng internet. Quỳnh nhận tiền từ nạn nhân trên đường Phạm Tu, phường Vĩnh Hải, Nha Trang Việt Nam thì bị cảnh sát bắt giữ. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ. Bản tin công ty thám tử Sài Gòn Việt Nam.