Theo thông tin từ cơ quan chức năng vào ngày 20/7/2020, Cục phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy – Bộ tư lệnh Biên phòng và đơn vị C04, A06 Bộ Công An, Cục điều tra chống buôn lậu thông tin cho biết, các đơn vị này vừa triệt phá thành công đường dây ma túy xuyên quốc gia, với quy mô lớn và do người nước ngoài cầm đầu.

Sáng ngày 19/7, Cục phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy – Bộ tư lệnh Biên phòng và C04, A06 Bộ Công an, Cục điều tra chống buôn lậu tại Việt Nam, thực hiện kế hoạch triệt phá tội phạm, các đơn vị đã phối hợp với các đơn vị liên quan khám xét khẩn cấp container 20 feet có trọng lượng gần 30 tấn, nhóm này thực hiện khai báo hàng hóa là đá granite.

Thám tử tư – Lô hàng này đang chuẩn bị thực hiện khử trùng để đưa xuống tàu đi tới cảng Incheon Hàn Quốc, tại hiện trường, tổ công tác phát hiện 40kg ma túy dạng đá, được cất giấu tinh vi trong những khối đá này.

Cơ quan chức năng thực hiện việc bắt giữ 5 đối tượng trong đó bao gồm 2 người Trung Quốc, 2 người Hàn Quốc và 1 người Việt Nam do Kimsoosik 60 tuổi quốc tịch Hàn Quốc cầm đầu.

Kimsoosik thuê nhà tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh để điều hành đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ – dịch vụ thám tử tại Việt Nam: https://tham-tu.com