Thực hiện kế hoạch trước đó, lực lượng 200 cảnh sát gồm hình sự, cơ động, phòng chống tội phạm ma túy… phối hợp cùng công an huyện Trảng Bom Đồng Nai thực hiện kiểm tra quán Romance vào lúc rạng sáng 19/7/2020, tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 230 người tụ tập với nhạc mạnh.

Khi tiến hành kiểm tra quán này, nhiều nam nữ bỏ chạy, nhưng đều bị chặn lại tại quán này. Kiểm tra nhanh, có bàn có khay sử dụng ma túy tổng hợp; các gói nylon và giấy gói ma túy bị vứt vương vãi, thám tử Biên Hòa Đồng Nai.

Đồng thời tại thời điểm này, tại hai phòng hát karaoke của bar Romance, hàng chục người khác bị bắt quả tang chơi ma túy cùng với tiếng nhạc cực lớn.

Để điều tra làm rõ hành vi của nhóm người này, khoảng hơn 230 người và nhiều tang vật, hàng trăm xe… được đưa về trụ sở công an kiểm tra ma tuý. Xét nghiệm cho thấy có khoảng 100 người có kết quả xét nghiệm dương tính.

Cơ quan chức năng tại Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc – https://tham-tu.com/gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-bien-hoa-ngoai-tinh/