Bản tin công ty ty thám tử tư – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều 4/4/2020, cơ quan công an quận Ngô Quyền khởi tố với đối tượng Vũ Thị Thu Vân 43 tuổi, người này trú quận Lê Chân, Hải Phòng về hành vi chống người thi hành công vụ, thám tử tại Biên Hòa. Sự việc đáng ra không có gì, nhưng vì sự hung hẵn của đối tượng mà bị xử lý hình sự, đây là sự việc được xử nghiêm nhằm răn đe nhiều đối tượng có hành vi hung hãn, bất chấp pháp luật.

haiphongbienhoa

Theo cơ quan điều tra cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h45 ngày 3/4/2020, Vân xuống tầng hầm chung cư D2, phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam để lấy xe thì mâu thuẫn với chốt kiểm tra y tế của phường. Không đồng ý để đo thân nhiệt, Vân vùng vằng bỏ đi.

Khoảng 5 phút sau, Vân quay lại, tiếp tục to tiếng với tổ kiểm soát y tế với thái độ hung hăng, bất chấp sự can ngăn của nhiều người ở đây.

Không dừng lại ở đó, khi Trung úy Vũ Xuân Quân là cảnh sát khu vực phụ trách khu nhà D2 đã yêu cầu Vân chấp hành quy định kiểm tra thân nhiệt nhưng không thành, còn bị giật khẩu trang và tát vào mặt.

Ngay sau khi gây ra vụ việc, Vân bị công an quận Ngô Quyền bắt giữ về hành vi chống người thi hành công vụ, bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử biên hòa 2020.