Theo thông tin từ cơ quan chức năng, công an thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam thông tin cho biết, sáng 16/9/2020 thông tin cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với thanh niên tên là Hoàng Văn Dương sinh năm 1998, sống tại phường Hà Lầm, TP Hạ Long, Việt Nam để tiến hành điều tra về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Thám tử tư Việt Nam – Thông qua mạng xã hội Facebook, thanh niên Hoàng Văn Dương kết bạn với cháu P.M.Q, cháu gái này chưa đủ 16 tuổi, ngày 15/8/2020, Dương nhắn tin rủ Q. đi chơi sau đó đi mua ma túy đá rồi điều khiển xe ô tô tải đón cháu Q., sau đó hai người này đến khu vực gần một quán karaoke thuộc phường Hồng Hà, Hạ Long.

Dương cùng cháu Q. sử dụng ma túy đá trên cabin của xe ô tô tải, cả hai di chuyển đến khu vực Đèo Sen thuộc phường Hà Khánh, TP Hạ Long và tiếp tục sử dụng ma túy. Dương thuê phòng khách sạn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Q.

Cháu Q., sau khi về đến nhà do nảy sinh mâu thuẫn nên đã viết 1 tờ giấy có nội dung bị Dương bắt ép sử dụng ma túy và cưỡng hiếp để lại trong phòng ngủ rồi bỏ đi. Gia đình cháu Q. phát hiện tờ giấy trên, tổ chức đi tìm cháu Q. và đưa đến cơ quan công an trình báo.

Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này – bản tin dịch vụ thám tử tại Việt Nam.