Theo thông tin từ cơ quan chức năng vào ngày 28/5/2020, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá Việt Nam đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng, với 7 nghi can để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy ngày 28/5 mà nhóm 7 người đã thực hiện trước đó.

Trong vụ việc này, người đàn ông tên là Hoàng Văn Đông 37 tuổi, ở phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, Việt Nam được xác định là người cầm đầu, cựu thượng uý Thắng và 5 người có vai trò đồng phạm, giúp sức trong vụ việc này.

Thám tử tư – trước đó, khi có thông tin sự việc, vào ngày 22/5/2020, Thắng đã bị Giám đốc Công an Thanh Hoá tước danh hiệu công an nhân dân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h ngày 21/5/2020, lực lượng cảnh sát theo kế hoạch ập vào căn biệt thự ở phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, phát hiện 10 nam, 6 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy trên tầng 3. Thực hiện test nhanh cho thấy Thắng và 13 người có phản ứng dương tính với chát ma túy.

Chiều 20/5 Đông nhờ mua 8 viên ma túy tổng hợp, sau đó mời bạn bè đến biệt thự chia tay anh ta đi chấp hành án tù, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Website thám tử tư: https://tham-tu.com