Theo thông tin từ cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Việt Nam, đơn vị này vừa triệt phá đường dây mua bán dâm do đối tượng Phạm Hoài Thương sinh năm 1997, trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định cầm đầu đường dây vi phạm pháp luật này..

Theo kế hoạch được phân công, vào ngày 9/7/2020, công an quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Việt Nam tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Tổ công tác phát hiện, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương. Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn trên với giá thu của khách là 8 triệu đồng/lượt. Thương sẽ trả cho các gái bán dâm số tiền là 4 triệu đồng, Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới cho phi vụ mua bán dâm.

Thám tử tư Hà Nội Sài Gòn – Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/lượt, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên zalo.

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm chat chung và tìm người phù hợp, ai đi khách thì liên hệ với Thương. Khách làng chơi sẽ trả giá từ 5 -10 triệu/lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra vụ việc này – tin dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn