Theo thông tin từ cơ quan chức năng, đối tượng Lương Đình Hiệp 37 tuổi, người này cùng bạn gái Trương Thị Cẩm Hải 41 tuổi, đã tổ chức thực hiện và gây ra hơn 20 vụ trộm cắp xe máy, xe máy điện tại địa bàn Hải Phòng Việt Nam. Các vụ việc đều có tính chất nghiêm trọng, làm thiệt hại tài sản của nhiều người dân.

Thám tử tư – Thực hiện kế hoạch, công an quận Ngô Quyền công an Hải Phòng Việt Nam, đã ra quyết định bắt giữ vào chiều 6/11/2020 để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, mà hai đối tượng này đã thực hiện

Liên quan vụ án nghiêm trọng này, nhà chức trách cũng ra lệnh bắt giữ các đối tượng, bao gồm: Trần Tuấn Anh (20 tuổi, tỉnh Bắc Giang), Chu Đức Hoàng (31 tuổi, quận Hồng Bàng) và Kiều Thị Chung (29 tuổi, quận Ngô Quyền) để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản người khác phạm tội mà có.

Trong vụ việc này, nhà chức trách thu hồi tang vật bao gồm: 7 xe máy và 7 xe máy điện mà các đối tượng đã trộm cắp trước đó. Khai thác lời khai, đối tượng Hiệp và Hải khai một tháng qua đã gây án liên tiếp tại địa bàn thành phố Hải Phòng. Thời gian trung bình phá khóa chỉ mất 3-5 giây, sau đó, các xe ăn cắp được mang bán cho Tuấn Anh, Hoàng, Chung.

Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ, công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn 2020.