Vụ việc bạo hành trẻ em nghiêm trọng xảy ra tại Sài Gòn Việt Nam, theo đó đoạn video dài hơn 3 phút được đưa lên mạng xã hội vào ngày 29/6/2020, ghi lại cảnh bé gái 3 tuổi bị người đàn ông liên tiếp hành hung đánh vào mặt, đập đầu vào tường… khiến nhiều người bức xúc với hành động mất nhân tính của người này.

Theo thông tin hình ảnh được bí mật quay qua khe cửa ghi lại cảnh người mẹ ngồi bên cạnh với một mắt có vết bầm đen, người phụ nữ này không can thiệp khi con gái bị đánh, khóc lóc.

Nhận được thông tin vụ việc, ngay trong đêm 29/6/2020, cơ quan công an quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng cơ quan bảo vệ trẻ em TP HCM đã xác định được gã đàn ông gây ra vụ việc tên là là Lương Đức Thắng (35 tuổi) – Anh ta được cho là bạn trai của người phụ nữ 24 tuổi trong video, bé gái 4 tuổi là con riêng của chị này.

Thắng khai rạng sáng 27/6/2020, hắn ta đi nhậu về thấy bạn gái đang la mắng con nên tham gia đánh cháu bé, mẹ bé gái cho biết bị Thắng đánh trong nhiều ngày qua nhưng không dám tố cáo người này, vì cho rằng anh ta rất hung hãn.

Tin thám tử tại Sài Gòn: https://tham-tu.com