Dịch vụ thám tử Hải Phòng, công ty Đức Việt là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử ở Hải Phòng và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Khi quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, mời liên hệ thám tử Hải Phòng 09696.51115, dịch vụ thám tử Hải Phòng Đức Việt chuyên nghiệp hiệu quả cao bảo mật tuyệt đối luôn vì quyền lợi Khách hàng. Dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, đặc biệt trong việc tìm kiếm bằng chứng vợ ngoại tình hay chồng ngoại tình, Chúng tôi thực hiện công việc khoa học, kết quả chính xác với thời gian nhanh nhất và mức phí hợp lý.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG. LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG GIẢI QUYẾT NGOẠI TÌNH: 09696.51115

Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng chuyên giải quyết các vụ việc NGOẠI TÌNH, tìm kiếm và xác minh thông tin theo yêu cầu của Khách hàng, thông thường chỉ cần sau 3 đến 7 ngày là Khách hàng có kết quả công việc, dịch vụ thám tử Hải Phòng sẽ cung cấp bằng chứng rõ ràng, có hay không ngoại tình đều có bằng chứng. Hầu hết Khách hàng khi đến với công ty thám tử Hải Phòng Đức Việt, Khách hàng yên tâm với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng giải quyết hiệu quả công việc của quý Khách hàng. Công ty thám tử Hải Phòng làm việc 24/7, sẵn sàng thực hiện công việc, không kể ngày lễ, ngày tết, ngay khi nhận được yêu cầu là Chúng tôi thực hiện!

cong-ty-dich-vu-tham-tu-hai-phong
Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng chuyên nghiệp giải quyết các vụ việc tìm kiếm thông tin, tìm chứng cứ ngoại tình

GIÁ THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG - CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng và phí đặt cọc dịch vụ thám tử

Để yên tâm khi tiến hành thực hiện dịch vụ, quý khách vui lòng đặt cọc trước 50 % giá trị hợp đồng sau khi được ký kết hợp đồng thám tử, số tiền này để trang trải cho những ngày Chúng tôi làm việc, số tiền còn lại khi hoàn tất công việc Khách hàng yêu cầu, có báo cáo đầy đủ công việc cho Khách hàng. Giá dịch vụ thuê thám tử Hải Phòng Hải Phòng Việt Đức, cam kết dịch vụ thám tử như sau:

1. Dịch vụ thuê thám tử tư giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ hiệu quả cao: Trong đó yếu tố hiệu quả công việc là yếu tố hàng đầu, Chúng tôi nỗ lực tối đa để hoàn thành công việc của Khách hàng.

2. Miễn phí tư vấn dịch vụ: Khi Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Chúng tôi để được tư vấn phương án hiệu quả nhất. Thông tin nhanh và chính xác: Thông tin của vụ việc được chuyển đến duy nhất Khách hàng nhanh và chính xác nhất

3. Thông tin dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng được cung cấp thông tin, bằng chứng khách quan – bảo mật – chính xác – cung cấp thông tin vụ việc nhanh chóng, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trong khuôn khổ pháp luật, thực hiện công việc nhanh chóng và đặc biệt hiệu quả, đặc biệt là các vụ việc ngoại tình có kết quả nhanh và chính xác, quan trọng nhất là dịch vụ bảo mật tuyệt đối.

Công ty thám tử Hải Phòng – Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, công ty thám tử Hải Phòng Việt Đức hoạt động tại thành phố Hoa Phượng Đỏ từ năm 2010, đã đáp ứng và giải quyết cho hơn 500 Khách hàng tại Hải Phòng. Hải Phòng (bao gồm huyện An Dương, huyện An Lão, huyện Bạch Long Vỹ, huyện Cát Hải, huyện Kiến Thụy, huyện Thủy Nguyên, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh, quận Hải An, quận Hồng Bàng, quận Kiến An, quận Lê Chân, quận Ngô Quyền).

Hải Phòng là địa phương rộng lớn với lượng dân cư và kinh tế mũi nhọn hàng đầu Việt Nam, tại Hải Phòng nhu cầu thuê và tìm hiểu giá thuê dịch vụ thám tử khá phổ biến, đáp ứng nhu cầu đó, công ty dịch vụ thám tử Việt Đức Hải Phòng gửi đến Khách hàng bảng báo giá dịch vụ thuê thám tử ở Hải Phòng. Công ty Việt Đức cung cấp dịch vụ đa dạng bao gồm: thuê thám tử tư theo dõi điều tra, tìm bằng chứng, chứng cứ vu việc ngoại tình (vợ ngoại tình/ chồng ngoại tình), dịch vụ quản lý giám sát các hoạt động con cái, dịch vụ tìm kiếm điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu cụ thể, dịch vụ thông tin, thám tử bên trong bên ngoài doanh nghiệp, dịch vụ điều tra hàng nhái hàng giả, tìm nguồn gốc xuất xứ…

Thám tử sẵn sàng vì Khách hàng trong mọi trường hợp để giải quyết công việc của quý Khách hàng một cách gọn gàng nhất. Dịch vụ thám tử Hải Phòng giải quyết nhanh chóng sự việc với cách làm khoa học mang lại hiệu quả cao với thời gian ngắn. Đội ngũ Thám tử tư Hải Phòng làm việc bằng trí tuệ giúp công việc hiệu quả cao, kết hợp với trang thiết bị công nghệ vượt trội, đáp ứng vượt trội yêu cầu dịch vụ của Khách hàng!

Thám tử tại Hải Phòng chuyên giải quyết các vụ việc ngoại tình đặc biệt hiệu quả

Sau 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, văn phòng thám tử Hải Phòng Việt Đức ra đời nhằm giải quyết chuyên sâu giải quyết các vụ việc ngoại tình phục vụ các nhu cầu bức thiết của Khách hàng, thám tử sẽ giải quyết hiệu quả, người bạn đời của bạn có sự việc ngoại tình hay không? Có hoặc không có quan hệ ngoài luồng đều có chứng cứ xác thực sự việc đó.

Thám tử Hải Phòng – Trong thực tế hiện nay,rất nhiều trường hợp chồng/ vợ ngoại tình mà bạn không đủ kinh nghiệm, chuyên môn để biết, rất nhiều ông chồng/ bà vợ khéo léo trong việc ngụy trang hành động, do đó Khách hàng khó có thể tự mình tìm ra bằng chứng! Tìm đến công ty thám tử tại Hải Phòng giúp Khách hàng tiết kiêm thời gian chi phí và nhanh chóng giải quyết xong công việc. Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, công ty thám tử Hải Phòng Việt Đức luôn trách nhiệm với công việc, nỗ lực tối đa để hoàn thành công việc của Khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật Việt Nam.

Với 100 Thám tử Hải Phòng giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải quyết công việc, Chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý Khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đội ngũ thám tử chuyên trách phục vụ các vụ việc ngoại tình hoạt động hiệu quả, các vụ việc ngoại tình đều được công ty chúng tôi giải quyết nhanh chóng với kết quả tốt, có tình, có lý và tế nhị, không làm ảnh hưởng đến Khách hàng. Thám tử Hải Phòng giải quyết nhanh công việc vì hiểu bản chất, tính chất và có kinh nghiệm xử lý hàng trăm vụ việc, nhiều vụ việc có tính chất phức tạp cũng có thể giải quyết gọn gàng, êm đẹp bằng kinh nghiêm xử lý, tư vấn chuẩn xác của đội ngũ chuyên gia.

dich-vu-tham-tu-hai-phong

LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG

Khách hàng liên hệ với dịch vụ thám tử tại Hải Phòng thế nào, thuê thám tử tại thành phố Hải Phòng

Với các nhu cầu dịch vụ thám tử tại Hải Phòng khác nhau, công ty thám tử tại Hải Phòng đưa ra các mức chi phí giá thuê dịch vụ thám tử sẽ có giao động cho từng trường hợp, để biết giá thuê dịch vụ thám tử cho từng trường hợp, liên hệ số điện thoại trực 24/7: 09696.51115 để biết giá thuê thám tử chi tiết ở Hải Phòng… Giá dịch vụ thám tử tại Hải Phòng hướng đến lợi ích của Khách hàng, coi công việc của Khách hàng là công việc của mình!

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng giúp bạn nhanh chóng tìm ra sự thật, chồng hay vợ bạn có ngoại tình hay không? Công ty thám tử sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng nhanh chóng tìm ra sự thật, giải tỏa mọi vướng mắc mà Khách hàng gặp phải, có hay không sự việc ngoại tình kèm bằng chứng xác thực của vụ việc. Giá thuê công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín năm 2020.

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng Việt Đức đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp: Mức giá là một trong những yếu tố quan trọng cạnh tranh của Chúng tôi cùng với sự tận tâm và hiệu quả trong công việc. Chúng tôi tính giá thuê thám tử dựa trên công sức thực tế, để Khách hàng có thể ước chừng mức giá thuê thám tử, Chúng tôi đề xuất mức giá thuê thám tử các dịch vụ phổ biến theo mức dưới đây: 

Mức chi phí cho công việc, theo dõi, giám sát theo ngày hoặc theo thời gian yêu cầu:

Mức phí từ 800.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ / ngày – Dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại : thấp nhất là 3.000.000 đ cho từng trường hợp. – Dịch vụ xác minh nhân thân : Giá chi phí từ 4.000.000 đ cho 1 vụ việc theo yêu cầu của quý Khách – Các trường hợp khác, vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn và cung cấp giá thuê thám tử chính xác.

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng (bao gồm huyện An Dương, huyện An Lão, huyện Bạch Long Vỹ, huyện Cát Hải, huyện Kiến Thụy, huyện Thủy Nguyên, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh, quận Hải An, quận Hồng Bàng, quận Kiến An, quận Lê Chân, quận Ngô Quyền): 09696.51115

LƯU Ý KHI CHỌN THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Khi Khách hàng cân nhắc sử dụng dịch vụ thám tử, có nghĩa sự việc của Khách hàng là khá nghiêm trọng hoặc rắc rối mà Khách hàng không thể tự giải quyết được, do đó, việc lựa chọn công ty nào để thay mặt giải quyết công việc của Khách hàng hiệu quả là điều đáng cân nhắc, vì hiện nay, trong số những công ty làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình thì cũng có không ít công ty làm Khách hàng thất vọng, không thể thực hiện các cam kết trước đó, trong trường hợp xấu, còn để lại các hệ lụy cho Khách hàng. Do đó việc lựa chọn công ty uy tín là điều cực kỳ cần thiết.
1. Trước khi thực hiện công việc, cần phải có hợp đồng dịch vụ và phương án làm việc cụ thể: Hợp đồng dịch vụ là yếu tố pháp lý thể hiện sự thỏa thuận giữa hai bên, do đó cần có những thỏa thuận cụ thể, minh bạch trong hợp đồng, thể hiện qua quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Phương án làm việc cần được thống nhất chi tính, minh bạch và hiệu quả, nếu không có Chuyên gia tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm thì sự việc dễ đi vào ngõ cụt, không mang lại hiệu quả như mong đợi. Việc thỏa thuận về cung cấp thông tin cũng cần phải làm rõ, cách thức bàn giao thông tin, bảo mật thông tin cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu tránh những vấn đề phát sinh, hệ lụy có thể có.

2. Thông tin về công ty thám tử, văn phòng thám tử và thám tử thực hiện công việc phải minh bạch rõ ràng, đầy đủ tư cách pháp nhân, chứng minh thư nhân dân và công ty thám tử phải có địa chỉ rõ ràng, có người đứng đầu có tư cách và các chứng chỉ theo yêu cầu pháp luật. Nhân viên thực hiện công việc phải trung thực, nhiệt tình tận tâm với công việc.

3. Chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử tận tâm, chuyên nghiệp: Tại Hải Phòng hiện có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ, trong số đó, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín theo như cam kết ban đầu. Cân nhắc lựa chọn công ty uy tín chính là đảm bảo bạn có kết quả như mong đợi, dịch vụ thám tử về bản chất là dịch vụ cung cấp thông tin, nếu các công ty không đủ năng lực thì sẽ không thể thu thập đầy đủ chứng bạn cần, do đó công việc bị đình trệ, không thể giải quyết.

Công ty tốt là công ty hội đủ các yếu tố năng lực thực hiện công việc, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng, sự bảo mật và cung cấp thông tin. Thời gian hoạt động và giấy phép hoạt động cũng là thước đo sự uy tín, công ty dịch vụ thám tử hợp pháp là đơn vị có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, con dấu hợp pháp, các yếu tố này đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị rõ ràng, đầy đủ tư cách pháp nhân, đó chính là cơ sở giúp bạn yên tâm khi thuê công ty dịch vụ thám tử.

4 . Tư vấn dịch vụ cho Khách hàng và phương hướng giải quyết sự việc: Khi bạn gọi đến công ty dịch vụ thám tử, nếu chuyên gia thực sự hiểu vấn đề và có kinh nghiệm thực tế, thì bạn sẽ nhận được lời tư vấn thực hiện công việc hiệu quả, chính xác, nhanh chóng. Các tư vấn phải cụ thể các vấn đề về cách thức thực hiện công việc, thời gian thực hiện, mức chi phí cụ thể, bảng giá thuê dịch vụ thám tử, các thông tin tư vấn càng chính xác thể hiện sự chuyên nghiệp, những công ty tư vấn không chắc chắn hoặc không rõ ràng, cần phải đặt câu hỏi và quyết định có sử dụng dịch vụ hay không?

5. Mức giá thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng không quyết định hiệu quả công việc: Khách hàng nên chú ý, có nhiều công ty đưa ra mức giá rẻ, chưa chắc đã làm việc tốt, làm việc đúng với cam kết, với mức chi phí quá thấp, công ty sẽ không đủ chi trả cho nhân viên, công tác phí… do đó, chất lượng dịch vụ sẽ giảm hoặc không đạt như cam kết, do nhân viên được thuê với giá rẻ, cắt ngắn thời gian làm việc như thỏa thuận, hay tệ hơn là các mánh khóe vòi tiền Khách hàng!

Thêm vào đó, việc cung cấp đầy đủ thông tin, các yêu cầu sẽ quyết định mức giá dịch vụ, có nhiều vụ việc với các yêu cầu khó, thời gian làm việc dài, cần nhiều hơn một thám tử thực hiện thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn các sự việc đơn giản. Thông thường các vụ việc ngoại tình chỉ cần 1 Thám tử thực hiện công việc là đủ, tuy nhiên cũng có trường hợp phức tạp, cần hơn 1 nhân viên mới đáp ứng được yêu cầu công việc. Do đó mức giá rẻ chưa chắc đã có dịch vụ và kết quả tốt.

Bị phạt 9 tháng tù vì tấn công cảnh sát

Sau khi nhậu với bạn, nam thanh niên tên Nguyễn Hoài Vương, 27 tuổi, đi xe máy từ Hậu Giang về Cần Thơ đã vượt chốt kiểm soát Covid-19, người này còn tấn công cảnh sát giao thông. Tòa án nhân dân quận Cái Răng, Cần Thơ tuyên phạt 9 tháng tù về tội Chống

Giả làm cảnh sát để cướp tài sản ở TP HCM

Thông tin từ cơ quan chức năng tại Việt Nam – vào ngày 28/6/2021, nam thanh niên tên Sơn bị cơ quan Công an quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam ra quyết định bắt giữ về hành vi cưỡng đoạt tài sản mà người này đã thực hiện trước đó. Theo