Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 10/6/2020, người đàn ông tên Khanh bị Công an huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, ra quyết định bắt giữ sau ba hôm người này thực hiện sát hại nạn nhân tên Hồng, 40 tuổi.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, khoảng hai năm trước, Khanh có tình cảm với chị Lan, 36 tuổi quê Long An, nên dọn đến ở chung cùng chị và hai con nhỏ tại nhà trọ ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, chị Lan là vợ cũ của anh Hồng.

Tin tức Thám tử tư Sài Gòn – Khanh và chị Lan xảy ra nhiều mâu thuẫn trong thời gian gần đây, người phụ nữ đòi chia tay nhưng Khanh không đồng ý.

Khanh cho rằng chị Lan có người tình mới, anh ta đe doạ sẽ sát hại chị này rồi tự tử. Lo sợ tính mạng mình và hai con nhỏ, chị Lan phải nhẫn nhịn sống với người này.

Khanh đi nhậu về lúc rạng sáng, cãi vã lớn tiếng với chị Lan 3 ngày trước đó. Trưa cùng ngày, thấy anh Hồng đến đón con đưa đi chơi, chị Lan nói chuyện rất nhẹ nhàng, Khanh ghen tuông và cho rằng hai người muốn quay lại với nhau.

Chị Lan giải thích chồng cũ chỉ đến đón con, hai người không còn tình cảm, song Khanh vẫn tức giận la hét. Người này chạy xuống bếp lấy dao đâm anh Hồng nhiều nhát, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Hành vi của Khanh là cực kỳ mất nhân tính, hắn sẽ phải trả giá trước pháp luật, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của người này.

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại Sài Gòn https://tham-tu.com