Tin tức

Những lưu ý khi thuê bảo vệ nhà ngày tết

Ngày xuân đang đến gần, dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết được nhiều người quan tâm, sau đây là những lưu ý bạn nên biết, công ty dịch vụ thám tử hà nội chuyên nghiệp, hiệu quả!

Ngày tết Mậu Tuất đang đến rất gần, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đất nước đón một mùa xuân mới 2018, trong thời gian tới, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết sẽ tăng lên rất cao, đặc biệt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ khá hữu ích, tuy nhiên chủ nhà nên chú ý các vấn đề sau đây khi sử dụng dịch vụ thuê nhà ngày tết, ngày lễ để tránh các phiền toái có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ.

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết, ngày lễ, tuy nhiên để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tuyệt đối AN TÂM, bạn cần chú ý các vấn đề sau:
 
Công ty có hồ sơ rõ ràng, minh bạch: Công ty cần có trụ sở, văn phòng, giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ, hợp pháp theo luật doanh nghiệp, công ty càng có thâm niên càng tốt. Lý do chọn công ty dịch vụ bảo vệ nhà ngày  tết chuyên nghiệp là vi: Trong thời gian vắng nhà, chủ nhà sẽ giao tài sản cho công ty dịch vụ bảo vệ, điều này có nghĩa công ty dịch vụ bảo vệ phải có niềm tin, uy tín, chất lượng, đội ngũ bảo vệ phải được trang bị kỹ năng nghiệp để bảo vệ tài sản của gia chủ một cách AN TOÀN.
Các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết: Hợp đồng dịch vụ mang tính pháp lý, sẽ được xử dụng khi có các tranh chấp, do đó gia chủ cần xem xét kỹ tất cả những điều khoản trong đó. Các điều khoản hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch, quy định rõ tránh nhiệm của bên cung cấp dịch vụ, các điều khoản bồi hoàn khi có sự việc xảy ra. Mức giá dịch vụ được quy định chi tiết để tránh việc hiểu nhầm...
dich-vu-bao-ve-nha-2018
Chọn đơn vị chuyên nghiêp về dịch vụ: Công ty có đội ngũ nhân sự dồi dào, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng, trong mọi trường hợp công ty cam kết dịch vụ AN TOÀN, thân thiện, giúp chủ nhà hòa toàn yên tâm khi đi xa nhà ngày tết, ngày lễ.
 
Công ty dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết Việt Đức là công ty chuyên nghiệp với các cam kết sau:
- Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Đức có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch, các điều khoản tránh nhiệm cụ thể, khi nhận bàn giao, công ty lập biên bản giao tài sản.
- Công ty bảo vệ Việt Đức bố trí lực lượng giám sát an ninh tại mục tiêu theo thỏa thuận, đội cơ động tuần tra sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu xảy ra sự cố tại nhà Khách hàng.
- Cam kết chịu trách nhiệm bảo vệ và bồi thường tài sản nếu có mất mát hoặc hư hỏng theo như hợp đồng dịch vụ, Chúng tôi liên tục báo cáo tình hình nhà cửa cho gia chủ.
 
Công ty Chúng tôi sẽ thực hiện tối đa trách nhiệm để Khách hàng có những chuyến đi dài về quê, du lịch hoàn toàn yên tâm - Liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết 2018: 09696.51115

Công ty dịch vụ thám tử: bảo vệ, bảo vệ nhà ngày tết, lưu ý,