Tin tức
Đánh bạc phạm tội dưới mọi hình thức

Pháp luật hiện hành quy định rất rõ về các hành vi phạm tội đánh bạc, cho dù người chơi bằng tiền mặt hay bằng các tài sản có giá trị để thắng thua vật chất. Đánh bạc bằng tiền mặt hay vật chất có giá trị dưới mức 2.000.000 VNĐ sẽ bị phạt theo quy định hành chính. Công ty thám tử tư giới thiệu đến bạn đọc các hành vi đánh bạc sẽ vi phạm hình sự hoặc phạt hành chính cho tội đánh bạc.

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu phổ thông

Hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc khi một công dân muốn đi ra nước ngoài, thủ tục làm hộ chiếu phổ thông không quá phức tạp như nhiều người nghĩ, công ty dịch vụ thám tử THAM-TU.COM hướng dẫn bạn đọc thủ tục làm hộ chiếu phổ thông lần đầu tại công an tỉnh, công an thành phố với những quy định về thủ tục cũng như chi phí và thời gian được quy định rất cụ thể và dễ thực hiện.

Thưởng tết quy định như thế nào?

Ngày tết là ngày được tất cả mọi người chờ đón, đó là ngày hưởng thành quả sau một năm làm việc, vậy thưởng tết quy định như thế nào? Công ty thám tử THAM-TU.COM giới thiệu các quy định cơ bản về thưởng tết giúp người lao động biết được các quyền lợi của mình. Trong năm mới Giáp Ngọ - 2014, công ty thám tử chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Xử lý thế nào khi mua nhầm xe gian

Tin tư vấn pháp luật công ty thám tử tư - Do kém hiểu biết hoặc hoa mắt trước các mối lợi, bạn mua nhầm phải xe gian, xe có vấn đề với pháp luật, vậy làm thế nào để xử lý khi đã mua nhầm xe gian? Công ty THAM-TU.COM giới thiệu đến bạn đọc cách giải quyết khi bạn mua nhầm phải xe gian, hãy hết sức cẩn thận với các giao dịch mua bán, nhằm tránh những hệ lụy tiền mất tật mang không có lợi cho bạn.

Con nuôi và con đẻ bình đẳng pháp luật

Con đẻ và con nuôi được đối xử bình đẳng trước pháp luật, đó là quy định của pháp luật. Trên nguyên tắc không phân biệt đối xử trong quan hệ hôn nhân và gia đình, pháp luật quy định những người cùng hàng thừa kế sẽ được hưởng phần di sản bằng nhau, không phân biệt, công ty thám tử THAM-TU.COM giới thiệu đến bạn đọc các quy định chi tiết của pháp luật về quyền lợi của con nuôi và con đẻ.

Khi nào sẽ bị thu giấy phép lái xe

Thành viên Nguyễn Quang A hỏi các luật sư tại văn phòng thám tử THAM-TU.COM câu hỏi như sau: Nếu người tham gia giao thông không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, không nhường đường cho xe ưu tiên.., thì người điều khiển giao thông sẽ bị tước bằng lái trong thời gian bao lâu? Công ty thám tử VHE trả lời bạn đọc căn cứ theo luật định cụ thể áp được áp dụng trong trường hợp này như sau.

Xe biển ngoại giao vi phạm có thể bị thu

Tư vấn từ công ty thám tử - Hiện trên cả nước, tình trạng xử dụng xe biển ngoại giao sai mục đích diễn ra khá phổ biến, tình hình mua bán, trao đổi, diễn ra khá phức tạp. Nhằm chấn chỉnh hiện tượng này, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có ý kiến về việc xử lý xe ôtô, xe gắn máy biển số ngoại giao, biển số nước ngoài sử dụng không đúng quy định, mức xử lý cao nhất có thể là tịch thu xe biển số ngoại giao vi phạm.