Tin tức
Những điều không được làm với CMTND

Chứng minh thư nhân dân là một trong những giấy tờ quan trọng nhất của mỗi người, tuy nhiên khi sử dụng chứng minh thư nhân dân bạn cũng cần biết được một số quy tắc nhất định, trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ bị phạt theo quy định, công ty thám tử tư tại biên hòa và dịch vụ thám tử tư tại tây ninh giới thiệu những điều không được làm với chứng minh thư nhân dân, thám tử tư biên hòa tây ninh.

Không đội mũ bảo hiểm, CA xã có quyền phạt?

Thành viên Nguyễn A.T đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử tư tại biên hòa: Em tôi tham gia giao thông trên đường liên xã và không đội mũ bảo hiểm, vậy trong trường hợp này, nếu công an xã phạt em tôi vì hành vi này thì có đúng không? Công an xã có được quyền phạt mũ bảo hiểm không, mong công ty dịch vụ thám tử biên hòa hải dương cho tôi biết quy định hiện hành?

Những quy tắc dự thảo mới dành cho công an

Nhằm nâng cao tác phong phục vụ nhân dân, Bộ Công an vừa ra dự thảo Thông tư ban hành Quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, lấy ý kiến đóng góp trong khoảng thời gian từ ngày 18/7 đến 18/9/2017. Nếu các quy tắc này được áp dụng, sẽ nâng cao tác phong làm việc của các chiến sỹ công an khi làm việc với người dân, bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại bình dương.

Mức phạt với hành vi lăng mạ cảnh sát

Thành viên Nguyễn A H đặt câu hỏi với công ty thám tử và dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn: Em tôi có va chạm giao thông, sau đó em tôi có hành vi lăng mạ cảnh sát, vậy với hành vi này thì theo quy định của pháp luật sẽ bị xử phạt như thế nào? Công ty dịch vụ thám tử tư Hà Nội Sài Gòn xin trả lời bạn đọc như sau - về hành vi lăng mạ cảnh sát theo quy định của pháp luật hiện hành mới nhất 2017.

Thuế môn bài được miễn trong trường hợp nào

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn và dịch vụ thám tử biên hòa đồng nai giới thiệu đến bạn đọc 7 trường hợp được miễn thuế môn bài theo quy định mới nhất của pháp luật. Theo đó, cá nhân, hộ gia đình nếu doanh thu sản xuất, kinh doanh hàng năm từ 100 triệu đồng trở xuống không phải nộp lệ phí môn bài theo quy định, dưới đây là các quy định cụ thể đối tượng được miễn thuế môn bài.

Không được tự ý đăng ảnh trẻ em từ 1/7/2017

Trong một nỗ lực bảo vệ trẻ em khỏi các vấn đề xã hội, kể từ ngày 1/7/2017, người dùng không được phép đăng hình ảnh của trẻ em lên mạng xã hội nếu chưa được phép, điều luật này nhằm bảo vệ trẻ em trước những kẻ có ý định đen tối. Công ty dịch vụ thám tử tư tại hải dương và thán tử tư bình dương đưa tin về việc sử dụng ảnh trẻ em sẽ bị cấm đưa lên mạng xã hội kể từ ngày 01/07/2017.

Đóng bảo hiểm xã hội để hưởng lương hưu

Lương hưu là khoản đóng góp trước đó từ các nguồn bảo hiểm xã hội dành cho người lao động, rất nhiều quan tâm đến lương hưu nhưng không biết cách đóng bảo hiểm xã hội thế nào. Công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử tư hải phòng hướng dẫn cách đóng bảo hiểm xã hội để nhận lương hưu khi đến hạn. Có 6 cách đóng bảo hiểm xã hội đủ tiêu chuẩn nhận lương hưu.