Tin tức
Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 mậu tuất

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018, lịch nghỉ tết âm lịch mậu tuất 2018 được rất nhiều người quan tâm, lịch nghỉ tết sẽ có ảnh hưởng đến quyết định đi chơi, thăm hỏi, lễ lạt của nhiều người. Công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại hải dương giới thiệu đến bạn đọc lịch nghỉ tết nguyên đán 2018, lịch nghỉ tết nguyên đán mậu tuất 2018 dự kiến theo đề xuất của bộ lao động thương binh xã hội.

Mức phạt với sinh viên không đăng ký tạm trú

Thành viên Nguyễn A H đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại hải dương: Trường hợp sinh viên không đăng ký tạm trú tạm vắng thì bị phạt bao nhiêu tiền, theo quy định của pháp luật hiện hành năm 2017. Công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và công ty dịch vụ thám tử tại hải dương giới thiệu câu trả lời về vấn đề tạm trú tạm vắng của luật sư Phạm Thanh Bình Hà Nội.

Hướng dẫn sang tên xe không tìm được chủ cũ

Sang tên xe là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chủ xe mới không thể tìm được chủ cũ để làm thủ tục sang tên đổi chủ sở hữu xe ô tô hay xe máy. Công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và công ty dịch vụ thám tử tại hải dương hướng dẫn bạn đọc cách sang tên xe không tìm được chủ cũ, hướng dẫn sang tên đổi chủ mới nhất cho xe ô tô, xe máy mà không tìm được chủ cũ.

Các mức xử phạt với hành vi ngoại tình

Ngoại tình là vấn nạn làm tan vỡ hạnh phúc của rất nhiều gia đình, nhiều hệ lụy từ hành vi này khiến xã hội bất ổn, công ty thám tử tại sài gòn và dịch vụ thám tử tại biên hòa giới thiệu các mức phạt với hành vi ngoại tình theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, các hình phạt này nhằm răn đe những đối tượng có khả năng ngoại tình, nhằm giảm bớt nguy cơ ngoại tình trong xã hội.

Những điều không được làm với CMTND

Chứng minh thư nhân dân là một trong những giấy tờ quan trọng nhất của mỗi người, tuy nhiên khi sử dụng chứng minh thư nhân dân bạn cũng cần biết được một số quy tắc nhất định, trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ bị phạt theo quy định, công ty thám tử tư tại biên hòa và dịch vụ thám tử tư tại tây ninh giới thiệu những điều không được làm với chứng minh thư nhân dân, thám tử tư biên hòa tây ninh.

Không đội mũ bảo hiểm, CA xã có quyền phạt?

Thành viên Nguyễn A.T đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử tư tại biên hòa: Em tôi tham gia giao thông trên đường liên xã và không đội mũ bảo hiểm, vậy trong trường hợp này, nếu công an xã phạt em tôi vì hành vi này thì có đúng không? Công an xã có được quyền phạt mũ bảo hiểm không, mong công ty dịch vụ thám tử biên hòa hải dương cho tôi biết quy định hiện hành?

Những quy tắc dự thảo mới dành cho công an

Nhằm nâng cao tác phong phục vụ nhân dân, Bộ Công an vừa ra dự thảo Thông tư ban hành Quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, lấy ý kiến đóng góp trong khoảng thời gian từ ngày 18/7 đến 18/9/2017. Nếu các quy tắc này được áp dụng, sẽ nâng cao tác phong làm việc của các chiến sỹ công an khi làm việc với người dân, bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại bình dương.