Tin tức
Người chuyển giới và quy định về kết hôn

Thành viên Nguyễn A H đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử biên hòa và dịch vụ thám tử bình dương: Tôi đã chuyển giới và đăng ký trong hộ tịch theo quy định hiện hành, vậy trong trường hợp này tôi có được kết hôn với người khác giới hay không? nếu tôi kết hôn với người khác giới thì có vi phạm các quy định của pháp luật, chờ câu trả lời của dịch vụ thám tử biên hòa bình dương.

Đăng ký tạm trú online với người nước ngoài

Theo thông tin ngày 15/2/2017, người nước ngoài đến Việt Nam muốn đăng ký tạm trú chỉ cần truy cập vào trang thông tin điện tử xuất nhập cảnh để khai báo là có thể hoàn tất thủ tục, tránh việc phải đến trực tiếp như trước đây, đây là bước đột phá giúp giảm thời gian và công sức của người nước ngoài khi vào Việt Nam - bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa và bình dương.

Không thưởng tết có vi phạm luật không

Mùa tết âm lịch 2017 đã đến rất gần, thưởng tết là mối quan tâm của hầu hết người lao động, theo quy định của pháp luật hiện nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định cụ thể về quy chế thưởng tết cho người lao động. Trên nguyên tắc, người lao động được hưởng tiền thưởng theo quy định tại Điều 103 Bộ luật Lao động 2012 như sau, thám tử bình dương biên hòa.

Năm 2017 có 31 trường hợp miễn phí trước bạ

Theo quy định của pháp luật, kể từ ngày 1/1/2017, các trường hợp đất nông nghiệp chuyển đổi quyền sử dụng giữa các hộ gia đình; nhà, đất nhận thừa kế hoặc do nhà nước bồi thường... được miễn phí trước bạ hoàn toàn, cũng theo quy định này có đến 31 trường hợp được miễn thuế trước bạ trong năm 2017, bản tin dịch vụ thám tử biên hòa và thám tử bình dương.

Nghỉ việc không lý do 5 ngày sẽ bị thôi việc

Bản tin công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa và công ty dịch vụ thám tử Bình Dương tư vấn về trường hợp nhân viên tự ý nghỉ việc 5 ngày trong một tháng mà không có lý do nghỉ việc trong thời gian đó và làm ảnh hưởng chung đến công ty, với trường hợp này, công ty có quyền buộc nhân viên đó phải nghỉ việc không? nếu cho nghỉ việc có vi phạm luật lao động hiện hành không?

Cách viết đơn ly hôn đúng năm 2017

Trong cuộc sống gia đình, có những mâu thuẫn không thể giải quyết, ly hôn là điều không ai mong muốn, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, ly hôn là điều cần thiết. Nhiều bạn đọc băn khoăn về cách viết đơn ly hôn thế nào cho đúng? Công ty thám tử sài gòn và thám tử bình dương hướng dẫn bạn đọc cách viết đơn ly hôn đúng theo quy định của pháp luật hiện hành Hà Nội Sài Gòn.

Quyền lợi nghĩa vụ của người phát hiện cổ vật

Cổ vật là tài sản của nhà nước, theo quy định mọi cổ vật người dân tìm thấy đều phải nộp lại cho cơ quan chức năng, tuy nhiên việc xác định thế nào là cổ vật cũng còn nhiều mâu thuẫn. Công ty dịch vụ thám tử tây ninh và công ty dịch vụ thám tử nha trang giới thiệu các quy định về quyền lợi và trách nhiệm của người phát hiện cổ vật theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.