Tin tức
Thuế môn bài được miễn trong trường hợp nào

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn và dịch vụ thám tử biên hòa đồng nai giới thiệu đến bạn đọc 7 trường hợp được miễn thuế môn bài theo quy định mới nhất của pháp luật. Theo đó, cá nhân, hộ gia đình nếu doanh thu sản xuất, kinh doanh hàng năm từ 100 triệu đồng trở xuống không phải nộp lệ phí môn bài theo quy định, dưới đây là các quy định cụ thể đối tượng được miễn thuế môn bài.

Không được tự ý đăng ảnh trẻ em từ 1/7/2017

Trong một nỗ lực bảo vệ trẻ em khỏi các vấn đề xã hội, kể từ ngày 1/7/2017, người dùng không được phép đăng hình ảnh của trẻ em lên mạng xã hội nếu chưa được phép, điều luật này nhằm bảo vệ trẻ em trước những kẻ có ý định đen tối. Công ty dịch vụ thám tử tư tại hải dương và thán tử tư bình dương đưa tin về việc sử dụng ảnh trẻ em sẽ bị cấm đưa lên mạng xã hội kể từ ngày 01/07/2017.

Đóng bảo hiểm xã hội để hưởng lương hưu

Lương hưu là khoản đóng góp trước đó từ các nguồn bảo hiểm xã hội dành cho người lao động, rất nhiều quan tâm đến lương hưu nhưng không biết cách đóng bảo hiểm xã hội thế nào. Công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử tư hải phòng hướng dẫn cách đóng bảo hiểm xã hội để nhận lương hưu khi đến hạn. Có 6 cách đóng bảo hiểm xã hội đủ tiêu chuẩn nhận lương hưu.

Nghiêm trị các hành vi xâm hại trẻ em

Trong năm 2017, liên tiếp xảy ra các vụ việc ấu dâm đối với trẻ em nghiêm trọng, làm bức xúc dư luận, thách thức dư luận, các hành vi này cần phải xử lý nghiêm trị trước pháp luật. Công ty dịch vụ thám tử sài gòn và thám tử biên hòa thống kê các vụ việc nghiêm trọng cần phải được xử lý nghiêm khắc, làm gương cho những kẻ bệnh hoạn có hành vi lệch lạc nguy hiểm với trẻ em.

Chính sách mới có hiệu lực từ 1/3/2017

Các chính sách mới luôn được cập nhật, bổ xung, thay đổi, theo đó, từ ngày 1/3/2017 một loạt các chính sách về y tế, giáo dục, đất đai sẽ có những bổ sung về chính sách. Công ty thám tử tư sài gòn và dịch vụ thám tử bình dương giới thiệu đến bạn đọc các chính sách có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2017, bạn đọc tham khảo danh mục tổng hợp chính sách dưới đây.

Những quy định việc làm dành cho phụ nữ

Với nhưng thiên chức đặc biệt của người phụ nữ, pháp luật cũng có những quy định rất rõ nhằm ưu đãi giảm sức ép việc làm cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai hay đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Công ty dịch vụ thám tử bắc ninh và văn phòng dịch vụ thám tử bình dương 2017 giới thiệu các quy định dành riêng cho phụ nữ mang thai tháng thứ 7 và trong chu kỳ kinh nguyệt.

Những hành vi nào bị coi là côn đồ

Thám tử tư 2017 - Trong cuộc sống hàng ngày, hành vi nóng giận có thể bột phát, tuy nhiên việc phân biệt giữa việc nóng giận có kiềm chế và hành vi côn đồ là hoàn toàn khác nhau. Thành viên Nguyễn A H đặt câu hỏi với công ty thám tử tư tại biên hòa bình dương: Những hành vi nào bị coi là côn đồ theo các quy định của pháp luật, bản tin công ty dịch vụ thám tử tư uy tín biên hòa bình dương.