Tin tức
Giám đốc dỏm lừa tình

Với tài khéo ăn nói cộng với bề ngoài khá đạo mạo, không có nghề nghiệp ổn định nhưng Quang tự xưng là giám đốc doanh nghiệp lớn, có nhiều thân nhân sống ở nước ngoài để lừa tình và tiền của nhiều phụ nữ. Với chiêu bài lừa đảo này, Quang đã thành công trong việc biến nhiều người phụ nữ, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) ra lệnh tạm giam Nguyễn Vinh Quang (ngụ Tây Ninh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giả thuyết vụ ám sát tổng thống Kennedy

Thông tin thám tử - "Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn nghi ngờ việc Lee Harvey Oswald hành động một mình", hãng tin CNN dẫn lời Ngoại trưởng Mỹ John Kerry khi được hỏi về vụ ám sát Tổng thống Kennedy 50 năm trước. Ông John Kerry từng là tình nguyện viên tham gia chiến dịch tranh cử chức thượng nghị sĩ của ông Ted Kennedy, em trai của tổng thống, và là người bạn thân thiết của cả gia tộc Kennedy.

Sát hại người yêu vì biết có thai

Là một người có gia đình đàng hoàng nhưng Tuấn lại đi cặp bồ với một cô gái trẻ. Cả hai người đều có quan hệ yêu đương và sau nhiều lần ân ái với nhau thi cô gái có thai. Lúc này Tuấn hoảng loại trước thông tin bồ có thai. Có lẽ vì sợ bại lộ nên Tuấn đã ra tay sát hại cô bồ nhí một cách dã man. Công an Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp Phan Minh Tuấn (27 tuổi, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) về hành vi giết người.

13 năm tù cho tội hiếp dâm và cướp của

Phạm cùng lúc hai tội danh hiếp dâm và cướp tài sản, Hưng phải chịu mức án lên đến 13 năm tổng hợp cho cả hai tội danh. Sự việc xảy ra là do sự ham chơi lười lao động, sự việc diễn biến như sau: Vào ngày 16/8, tại bến xe Mỹ Đình, Hưng vào một quán trà đá ở bến xe Mỹ Đình và gặp T năm nay 21 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội đang ngồi uống nước chờ xe buýt để về phòng trọ, Hưng bắt chuyện làm quen.