Tin tức
Ông già 75 tuổi vẫn lừa đảo tiền tỷ

Bản tin từ văn phòng thám tử - Cơ quan công an từ Vĩnh Long cho hay, một vụ việc lừa đảo vừa xảy ra tại địa phương, đối tượng bị bắt là ông già đã 75 tuổi, vụ việc liên quan đến sự lừa đảo hàng tỷ đồng. Theo thông tin từ cơ quan điều tra trong thời gian trốn truy nã, ông Nghĩa được cho là tiếp tục lừa đảo nhiều người bằng chiêu quyên tiền chuộc đất, đây là thủ đoạn tinh vi đánh vào lòng tin.

Nữ sinh bị sát hại khi ở nhà một mình

Một vụ án gây chấn động dư luận thành phố đất Cảng Hải Phòng bởi các tình tiết dã man của kẻ thủ ác, một nữ sinh đã bị sát hại dã man khi đang ở nhà một mình. Công ty thám tử cảnh báo các bậc phụ huynh hãy chú ý đến sự an toàn của con cái, tuyệt đối không để con ở nhà khi có các mối đe dọa dù là nhỏ nhất, vụ án đang được cơ quan công an tích cực tìm ra thủ phạm bắt chúng đền tội.

Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt

Theo nguồn tin thám tử - Một nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã bị nhà chức trách tại Nhật Bản bắt với lý do được cho là cô này đã vận chuyển hàng hóa có nguồn gốc ăn cắp từ Nhật Bản về Việt Nam. Sự việc này đã gây ra phản ứng dữ dội của cộng đồng tại Việt Nam, sự việc ảnh hướng nghiêm trọng khi hình ảnh Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

Vụ án nghiêm trọng tuổi học đường

Tuổi học sinh trung học là thời điểm trẻ vị thành niên thay đổi tính cách, thói quen, trong thời gian này, nếu không được quản lý và chăm sóc tâm lý, trẻ vị thành niên có thể phạm tội bởi những sự kích động không đáng có. Tại tỉnh Phú Yên, một vụ án một học sinh lớp 9 bị đâm trọng thương trong lớp, công ty thám tử THAM-TU.COM thông tin về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Quy định pháp luật về tội cố ý gây thương tích

Tình huống: Hai nhà hàng xóm có mâu thuẫn về đất đai, Bên A đánh bên B gây thương tích 9%, vậy bên A phải chịu trách nhiệm như thế nào trước pháp luật? Theo quy định của pháp luật thì tội cố ý gây thương tích được quy định thế nào? Công ty dịch vụ thám tử THAM-TU.COM giới thiệu đến bạn đọc các quy định chi tiết của pháp luật về tội cố ý gây thương tích.

Bắt đối tượng truy nã trong ngày tết

Theo thông tin từ thám tử - trong các ngày tết hàng chục đối tượng có lệnh truy nã đã bị bắt khi trở về quê gặp gỡ người thân bạn bè. Số lượng đối tượng lên đến hàng trăm đã bị bắt giữ trong dịp Tết Nguyên đán giáp Ngọ 2014, đây được xem là chiến công hiển hách của lực lượng công an toàn quốc trong những ngày đầu xuân mới - Giáp Ngọ 2014 mang bình yên đến cho nhân dân trên cả nước.

Móc túi trẻ lạc ở đường hoa Nguyễn Huệ

Theo thông tin từ dịch vụ thám tử, hơn 200 bảo vệ cùng cảnh sát cơ động, bảo vệ dân phố... được huy động bảo đảm an toàn cho du khách và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tham quan thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ, trong hai ngày đầu đã có gần 20 trường hợp bị móc túi và 27 trẻ em đi lạc. Công ty thám tử THAM-TU.COM khuyên bạn nên cẩn trọng khi đến các địa điểm đông người để tránh rủi ro.