Tin tức
Cứu bạn gặp nạn bị hung thủ sát hại

Theo bản tin dịch vụ thám tử Thanh Hóa vào ngày 30/5/2014, cảnh sát điều tra công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt giam hung thủ Lê Ngọc Trung (26 tuổi, trú tại TP Thanh Hóa) để điều tra hành vi giết người trong vụ xô sát trước đó dẫn đến một người chết, một người bị thương. Hung thủ đã đâm chết anh Trí, người thấy bạn bị đánh ghen bị tình địch cầm dao bấm chống trả, gây nên cái chết thương tâm.

Vụ án bắt cóc và lạm dụng tình dục tại Mỹ

Theo thông tin từ công ty dịch vụ thám tử tư - một vụ án bắt cóc và xâm hại tình dục gây chấn động dư luận nước Mỹ vừa mới được khám phá tại California. Theo đó giới chức California thông báo một phụ nữ đã mất tích cách đây 10 năm, vào thời điểm đó cô bé này mới có 15 tuổi, thời điểm đó là năm 2004, tên tội phạm thực hiện vụ án nghiêm trọng này đã bị bắt ngay lập tức sau đó.

Ông già 75 tuổi vẫn lừa đảo tiền tỷ

Bản tin từ văn phòng thám tử - Cơ quan công an từ Vĩnh Long cho hay, một vụ việc lừa đảo vừa xảy ra tại địa phương, đối tượng bị bắt là ông già đã 75 tuổi, vụ việc liên quan đến sự lừa đảo hàng tỷ đồng. Theo thông tin từ cơ quan điều tra trong thời gian trốn truy nã, ông Nghĩa được cho là tiếp tục lừa đảo nhiều người bằng chiêu quyên tiền chuộc đất, đây là thủ đoạn tinh vi đánh vào lòng tin.

Nữ sinh bị sát hại khi ở nhà một mình

Một vụ án gây chấn động dư luận thành phố đất Cảng Hải Phòng bởi các tình tiết dã man của kẻ thủ ác, một nữ sinh đã bị sát hại dã man khi đang ở nhà một mình. Công ty thám tử cảnh báo các bậc phụ huynh hãy chú ý đến sự an toàn của con cái, tuyệt đối không để con ở nhà khi có các mối đe dọa dù là nhỏ nhất, vụ án đang được cơ quan công an tích cực tìm ra thủ phạm bắt chúng đền tội.

Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt

Theo nguồn tin thám tử - Một nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã bị nhà chức trách tại Nhật Bản bắt với lý do được cho là cô này đã vận chuyển hàng hóa có nguồn gốc ăn cắp từ Nhật Bản về Việt Nam. Sự việc này đã gây ra phản ứng dữ dội của cộng đồng tại Việt Nam, sự việc ảnh hướng nghiêm trọng khi hình ảnh Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

Vụ án nghiêm trọng tuổi học đường

Tuổi học sinh trung học là thời điểm trẻ vị thành niên thay đổi tính cách, thói quen, trong thời gian này, nếu không được quản lý và chăm sóc tâm lý, trẻ vị thành niên có thể phạm tội bởi những sự kích động không đáng có. Tại tỉnh Phú Yên, một vụ án một học sinh lớp 9 bị đâm trọng thương trong lớp, công ty thám tử THAM-TU.COM thông tin về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Quy định pháp luật về tội cố ý gây thương tích

Tình huống: Hai nhà hàng xóm có mâu thuẫn về đất đai, Bên A đánh bên B gây thương tích 9%, vậy bên A phải chịu trách nhiệm như thế nào trước pháp luật? Theo quy định của pháp luật thì tội cố ý gây thương tích được quy định thế nào? Công ty dịch vụ thám tử THAM-TU.COM giới thiệu đến bạn đọc các quy định chi tiết của pháp luật về tội cố ý gây thương tích.