Tin tức
Vụ án nghiêm trọng tuổi học đường

Tuổi học sinh trung học là thời điểm trẻ vị thành niên thay đổi tính cách, thói quen, trong thời gian này, nếu không được quản lý và chăm sóc tâm lý, trẻ vị thành niên có thể phạm tội bởi những sự kích động không đáng có. Tại tỉnh Phú Yên, một vụ án một học sinh lớp 9 bị đâm trọng thương trong lớp, công ty thám tử THAM-TU.COM thông tin về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Quy định pháp luật về tội cố ý gây thương tích

Tình huống: Hai nhà hàng xóm có mâu thuẫn về đất đai, Bên A đánh bên B gây thương tích 9%, vậy bên A phải chịu trách nhiệm như thế nào trước pháp luật? Theo quy định của pháp luật thì tội cố ý gây thương tích được quy định thế nào? Công ty dịch vụ thám tử THAM-TU.COM giới thiệu đến bạn đọc các quy định chi tiết của pháp luật về tội cố ý gây thương tích.

Bắt đối tượng truy nã trong ngày tết

Theo thông tin từ thám tử - trong các ngày tết hàng chục đối tượng có lệnh truy nã đã bị bắt khi trở về quê gặp gỡ người thân bạn bè. Số lượng đối tượng lên đến hàng trăm đã bị bắt giữ trong dịp Tết Nguyên đán giáp Ngọ 2014, đây được xem là chiến công hiển hách của lực lượng công an toàn quốc trong những ngày đầu xuân mới - Giáp Ngọ 2014 mang bình yên đến cho nhân dân trên cả nước.

Móc túi trẻ lạc ở đường hoa Nguyễn Huệ

Theo thông tin từ dịch vụ thám tử, hơn 200 bảo vệ cùng cảnh sát cơ động, bảo vệ dân phố... được huy động bảo đảm an toàn cho du khách và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tham quan thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ, trong hai ngày đầu đã có gần 20 trường hợp bị móc túi và 27 trẻ em đi lạc. Công ty thám tử THAM-TU.COM khuyên bạn nên cẩn trọng khi đến các địa điểm đông người để tránh rủi ro.

Vụ án giết bạn tình đồng tính

Theo thông tin từ công ty dịch vụ thám tử - Một vụ án nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh của giới đồng tính, sau khi sát hại bạn tình đồng tính tại nhà nghỉ để cướp tài sản, đối tượng Bình lang thang ở nhiều tỉnh thành. Trinh sát lần theo dấu vết tên tội phạm này suốt 3 tháng mới bắt được, với hành trình chạy trốn qua nhiều tỉnh thành với những thủ đoạn lẩn trốn hết sức tinh vi với nhiều thủ đoạn lẩn trốn.

Tiệm hớt tóc trá hình bán dâm

Nguồn tin từ dịch vụ thám tử cho hay - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - PC45, Công an TPHCM cho biết, đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cùng 13 người có liên quan đến hành vi tổ chức, mua bán dâm với vỏ bọc là tiệm hớt tóc nhưng khi khách  hàng có nhu cầu là sẵn sàng bán dâm, vụ việc được chuyển cho Công an quận 10 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Tên cướp tấn công bắt cóc nữ sinh viên

Nguồn tin của thám tử tư cho hay, nam thanh niên tên Bình liên tiếp gây ra các vụ  tấn công phòng trọ của sinh viên, nhiều nạn nhân đã bị anh ta cầm dao uy hiếp, trói tay chân lấy đi tài sản có giá trị. Trong một vụ việc mới đây diễn ra tại Đà Nẵng, sau khi cướp không thành và phải bỏ chạy, Bình đã liều lĩnh bắt cóc 4 nữ sinh để tính đường thoát thân, đối tượng Bình trước đó là sinh viên của một trường cao đẳng nhưng bị buộc thôi học.