Tin tức
Hạ độc người tình già bằng thuốc trừ sâu

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 14/8/2017, Công an Nghệ An đã ra quyết định và tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thanh 43 tuổi, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An để điều tra hành vi giết người mà người này đã gây ra trước đó, vụ việc cho thấy hành vi nghiêm trọng của đối tượng khi bất chấp sức khỏe, tính mạng người tình, thám tử tại biên hòa hải dương.

Đại náo đòi nợ ở biên hòa đồng nai

Những nhóm đòi nợ thường manh động và không tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành, những nhóm này mục đích chính là lấy được nợ bằng mọi cách. Theo đó, nhóm thanh niên với hung khí nguy hiểm mang theo hung khí từ thành phố HCM về Biên Hòa Đồng Nai đòi nợ làm mất trật tự an ninh ở địa phương, sự việc nghiêm trọng này được công ty dịch vụ thám tử tại hải dương giá rẻ đưa tin.

Tiền Giang, nhậu nhẹt xong đâm bạn nhậu

Nhiều vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng khởi nguồn từ bia rượu vẫn không là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng ham mê rượu chè nhưng có tính côn đồ, mới đây vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra bởi nhóm công nhân xây dựng tại tiền giang, vụ việc nghiêm trọng làm một người thiệt mạng sau buổi nhậu của những người này, bản tin dịch vụ thám tử tư biên hòa tiền giang.

Vụ việc bị sát hại vì chia tay người yêu

Mong muốn nối lại tình cảm trước đây đã có với nữ nhân viên massage không được đồng ý, đối tượng Thanh đã ra tay sát hại cô gái này một cách dã man vì động cơ đê hèn của mình. Các vụ việc tình ái khi không thành có thể mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt là phụ nữ, vụ việc là hồi chuông cảnh báo nghiêm trọng, dịch vụ thám tử tư tại biên hòa và thám tử thái nguyên.

Sát hại mẹ bạn gái vì ngăn cản không cho cưới

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Hậu Giang khi đối tượng Khang, Bình phạm tội nghiêm trọng, 2 thanh niên miền Tây vì mâu thuẫn mẹ bạn gái không cho cưới, ngăn cản quan hệ nên đã lên kế hoạch sát hại mẹ bạn gái, để thực hiện kế hoạch điên khùng này, đối tượng Khang cùng bạn vượt hơn 200 km từ Bình Dương về Hậu Giang trả thù do các mâu thuẫn với mẹ bạn gái trước đó.
Giả người thân ở nước ngoài để lừa đảo

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 18/7/2017, cơ quan công an thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất điều tra, đề nghị Viện Kiểm Sát truy tố đối tượng Phan Văn Ngoan 58 tuổi, Trần Thị Tuyết Phong 37 tuổi cùng phạm pháp về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà các đối tượng này gây ra tại Sài Gòn trước đó, vụ việc liên quan đến hơn 30 nạn nhân bị lừa gạt tiền, thám tử sài gòn biên hòa.

Bảo vệ ngân hàng ở Biên Hòa hung hãn

Vụ việc đơn giản chỉ là va chạm giao thông trên đường, nhưng sự việc lại đi quá xa khi những người này lao vào đánh nhau do va chạm xe trên đường ở Biên Hòa, không dừng lại ở đó, Quyết về nhà lấy súng bắn đạn cao su tìm đối thủ để tiếp tục tấn công, sự việc cho thấy đối tượng hiện đang là bảo vệ ngân hàng có hành vi hung hãn, sẵn sàng gây tổn hại sức khỏe người khác, thám tử sài gòn biên hòa.