Tin tức
18 năm tù giam cho các trọng tội

Theo bản tin công ty thám tử Hà Nội Sài Gòn tổng hợp - vào ngày 20/6/2014 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Châu Khươl (sinh năm 1997, ngụ xã Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) về tội “giết người”, “cướp tài sản” và “hiếp dâm”. Vụ án nghiêm trọng này đã làm chấn động địa phương về tính nghiêm trọng trong thời gian qua.

Hà Nội: Người phụ nữ bị sát hại trong đêm

Theo bản tin dịch vụ văn phòng thám tử cho biết, Một người phụ nữ đứng tuổi tên là bà Thu tử vong trên vũng máu với nhiều vết thương ở vùng đầu, các vết thương này có khả năng là nguyên nhân gây nên cái chết cho bà này. Thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, công an nghi ngờ người tình đã sát hại nạn nhân, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ với một số bằng chứng đã thu thập được.

Đăng ký kết hôn bị ghi nhầm tên

Bản tin dịch vụ thám tử Hà Nội - Sài Gòn, Tòa án nhân dân huyện Tuy An tỉnh Phú Yên vừa xét xử một bản án chưa có tiền lệ trước đây, không công nhận quan hệ vợ chồng giữa chị Bùi Thị Thanh Thương và anh Bùi Văn Minh. Toà hủy giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giữa chị Thương và anh Minh, hủy giấy khai sinh của con trai đầu lòng vì đăng ký kết hôn bị ghi nhầm tên người chồng.

Bị tạt xăng do mâu thuẫn tình cảm

Bản tin dịch vụ thám tử cho hay, vào sáng ngày 2-6, vừa dắt xe ra chuẩn bị đi làm thì chị Đặng Thị Tuyết Trinh (23 tuổi, ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ bị đối tượng Đỗ Đình Nam xông tới tạt xăng vào người rồi châm lửa. Công ty dịch vụ thám tử thông tin đến bạn đọc vụ án gây hoang mang dư luận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nguyên nhân từ mâu thuẫn tình cảm.

Va chạm giao thông xảy ra án mạng

Theo bản tin công ty thám tử Sài Gòn cho hay - một vụ án mạng vừa xảy ta tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với nguyên nhân là va chạm giao thông, hung thủ được cho đã giết người khi bị ba người đuổi đánh, hậu quả của vụ việc là làm 1 người chết, 2 người bị thương. Công ty dịch vụ thám tử khuyên bạn hãy hết sức kiềm chế và chủ động khi tham gia giao thông, tránh các va chạm.

Vào chùa Bửu Trì bắt cóc bé trai

Bản tin từ văn phòng thám tử cho hay, một vụ nghi án về việc bắt cóc trẻ con vừa xảy ra tại chùa Bửu Trì tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Sự việc làm hoang mang dư luận địa phương cũng như sự ổn định tại chùa Bửu Trì. Công ty dịch vụ văn phòng thám tử thông tin về vụ việc này và cảnh báo về sự manh động của các đối tượng sẵn sàng ra tay nhằm đạt được mục đích xấu.

Chó thám tử truy tìm thuốc lắc ma túy

Chó thám tử hay còn gọi là cho nghiệp vụ được huấn luyện bài bản để phát hiện các chất cấm như ma túy, thuốc lắc... Các chú chó nghiệp vụ được dạy cách đánh mùi, phát hiện ra nơi cất giấu những chất cấm giúp lực lượng công an nhanh chóng tìm ra những nơi cất giấu, với những sự nhanh nhạy của mình, chó thám tử đã nhiều lần thành công giúp lực lượng công an nhanh chóng phá án.