Tin tức
Chồng ngoại tình có con riêng

Thành viên M.H tâm sự trên diễn đàn Nhân sự: "Chồng ngoại tình có con riêng là thông tin mà tôi biết được nhờ công ty thám tử, thật quá bất ngờ". Tôi biết được thông tin chồng ngoại tình ở nơi mới anh quen người con gái khác, họ đã ngoại tình với nhau trong một thời gian dài và có con với nhau. Tôi sụp đổ hoàn toàn khi biết được toàn bộ sự thật được cung cấp từ các thám tử tư.

Nói cho em gái sự thật về cậu bạn trai

Chuyện hôn nhân là chuyện quan trọng của cả đời người, hiểu rõ người bạn đời là việc rất quan trọng đảm bảo hạnh phúc trong tương lai. Thành viên N.T.H có tâm sự với trang thám tử THAM-TU.COM về việc anh biết rõ quá khứ của bạn trai sắp cưới của cô gái, anh ta có một quá khứ với lý lịch không minh bạch. Nhưng để nói cho cô gái sự thật về cậu bạn trai là việc không đơn giản nếu không tế nhị.

Giá thuê thám tử rẻ nhất Hà Nội Sài Gòn

Mức giá của các dịch vụ thám tử có sự chênh lệch tùy theo nội dung hợp đồng và tính chất từng công việc cụ thể. Dịch vụ theo dõi giám sát có giá khoảng 1 triệu đồng/ngày, xác minh lý lịch cá nhân khoảng 6 triệu đồng/ vụ việc. Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái dành cho doang nghiệp có mức giá cao hơn tùy theo tính chất sự việc, mức độ khó dễ khác nhau. Dịch vụ điều tra số điện thoại có giá khoảng 3 đến 4 triệu đồng.

Ngoại tình khi gặp lại tình yêu cũ

Tình cũng không rủ cũng tới là câu nói đúng trong nhiều trường hợp, ngoại tình khi gặp lại người yêu cũ xảy ra khá nhiều khi những người trong cuộc không thể kiềm chế được cảm xúc. Việc ngoại tình xảy ra khi các cảm xúc ngày xưa ùa về, tình yêu ban đầu thường rất đẹp và nhiều cảm xúc. Vẫn biết tình cảm cũ cần trân trọng, nhưng ngoại tình là điều vi phạm đạo đức và pháp luật, hãy tỉnh táo để lựa chọn con đường đúng đắn.

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Dấu hiệu vợ ngoại tình chính xác - Khi vợ (phụ nữ) ngoại tình sẽ có những đặc điểm rất dễ nhận ra, chỉ cần chú ý sẽ nhận biết được các dấu hiệu đó, hãy cùng cùng điểm qua các dấu hiệu thường gặp của người có mối quan hệ bất chính, các dấu hiệu này thể hiện ngay ở cách sinh hoạt, thái độ, hoạt động sinh lý diễn ra hàng ngày, hãy chú ý và không khó để nhận ra điều này, nhận biết sớm để ngăn ngừa các hệ lụy trong tương lai.

Tìm thám tử tư uy tín ở đâu?

Khách hàng đang cần tìm thám tử tư uy tín - giá rẻ - chuyên nghiệp? Là câu hỏi được rất nhiều Khách hàng quan tâm, để trả lời câu hỏi đó, công ty thám tử tư Hà Nội và Sài Gòn cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với các cam kết về hiêu quả công việc, thời gian thực hiện nhanh chóng, mức phí rẻ cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Khi cần tìm thám tử, hãy liên hệ với Chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Con nợ bắn chết chủ nợ

Nguồn tin dịch vụ thám tử cho hay, một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra tại địa bàn Hà Nội, vụ việc được cho liên quan đến mâu thuẫn nợ nần cá nhân. Cảnh sát nghi ngờ thủ phạm tên Huy đã bắn chết chủ nợ để quỵt khoản vay 500 triệu đồng rồi tự sát, vụ việc có nguồn gốc từ mâu thuẫn tiền bạc. Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết vừa làm rõ nguyên nhân tử vong của hai người đàn ông này.