Tin tức
Chịu phạt 7 năm tù vì tội cưỡng bức

Theo thông tin từ tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An, vào ngày 29/6/2017, cơ quan này đã tuyên phạt đối tượng Quang Văn Công 20 tuổi án 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em mà đối tượng này đã vi phạm trước đó, đây là bài học đắt giá cho những đối tượng có hành vi lệch lạc nguy hiểm cho xã hội - bản tin công ty dịch vụ thám tử hải dương và công ty thám tử tư tại biên hòa đồng nai.

Những dấu hiệu cảnh báo đàn ông ngoại tình

Ngoại tình là vấn nạn gây tan vỡ hạnh phúc nhiều gia đình, nếu bạn biết trước các dấu hiệu của việc ngoại tình sẽ giúp bạn chủ động có đối sách nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội và công ty dịch vụ thám tử tư tại biên hòa giới thiệu đến bạn đọc các dấu hiệu nhận biết trong tương lai đàn ông sẽ ngoại tình, các dấu hiệu này cần sự tinh ý mới thấy được các biểu hiện.

Những biểu hiện ngoại tình của đàn ông

Đàn ông ngoại tình có các biểu hiện khác lạ, chỉ cần chú ý một chút về hình thức và thái độ là bạn có thể nhận thấy biểu hiện ngoại tình của đàn ông. Công ty dịch vụ thám tử và dịch vụ thám tử tại Hà Nội Sài Gòn giới thiệu đến bạn đọc bài viết về các biểu hiện ngoại tình của đàn ông? Bạn hãy đối chiếu với người đàn ông của bạn để xem có dấu hiệu chồng bạn có đang ngoại tình hay không?

Bánh bị tẩm hàn the độc hại tại Nghệ An

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cảnh sát môi trường Công an thành phố Vinh (Nghệ An) tổ chức kiểm tra cửa hàng kinh doanh bánh gói của gia đình ông Trịnh Bản Hiếu (59 tuổi, ở phường Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) vào ngày 29/5/2017, cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm tại cơ sở này, bản tin công ty dịch vụ thám tử và công ty thám tử hải dương đưa tin về vụ việc.
Cự cãi ông già gây án mạng nghiêm trọng

Ông già 67 tuổi ra tay sát hại người tình kém hơn 10 tuổi vì mâu thuẫn cá nhân, sự việc cho thấy sự lạnh lùng tàn nhẫn của đối tượng này, ngày 24/5/2017, tòa án xử sơ thẩm ông này với mức án 12 năm tù giam, sự việc là bài học đắt giá cho những tên côn đồ, hung hãn, xâm hại sức khỏe tính mạng của người khác, công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử bình dương đưa tin về vụ việc nghiêm trọng này.

Vụ tử nạn 3 bố con bị khởi tố ở Bắc Ninh

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 4/5/2017, thông tin từ lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, cơ quan chức năng vừa ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ lái xe taxi Nguyễn Đức Tân, người có liên quan đến vụ va chạm gây tai nạn giao thông làm 3 bố con thiệt mạng, vụ việc thương tâm khi cùng lúc cướp đi sinh mạng của cả 3 người.

Cảnh sát bao vây 3 toa tàu ở Sài Gòn

Bản tin công ty thám tử tư tại sài gòn và dịch vụ thám tử tư ở tại biên hòa đưa tin về vụ việc ở Sài Gòn, cảnh sát tổ chức phong tỏa 10 tấn hàng bao gồm giày dép, thực phẩm chức năng, linh kiện điện tử... số hàng này bị nghi nhập lậu bị Bộ Công an chặn bắt khi đoàn tàu về đến ga Sài Gòn, đây là vụ việc được cho là nghiêm trọng liên quan đến đường dây buôn lậu xuyên quốc gia?