Tin tức
Xử lý xe chở đất rơi vãi trên cầu Nhật Tân

Vấn nạn các xe tải chở đất rơi vãi làm ảnh hưởng môi trường nghiêm trọng do bụi bẩn, có nhiều xe tải bất chấp các quy định về môi trường vẫn ngang nhiên là rơi đất đá khối lượng lớn ra đường. Công ty thám tử và dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn đưa tin vụ việc công an Hà Nội phục kích và bắt các xe tải chở đất rơi vãi trên cầu Nhật Tân ngày 6 tháng 7 năm 2017 vừa qua làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Bắt đối tượng sát hại du khách người Mỹ

Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại sài gòn là chấn động cư dân thành phố, vụ việc một du khách người mỹ bị sát hại rất thương tâm tại sài gòn. Sau khi nhận được tin báo về vụ án mạng, vào ngày 4/7/2017, đối tượng Trịnh Quốc Hưng 20 tuổi bị lực lượng Công an TP HCM tạm giữ hình sự về hành vi Giết người mà đối tượng này đã gây ra, bản tin công ty dịch vụ thám tử biên hòa thám tử tư tại sài gòn.

Chịu phạt 7 năm tù vì tội cưỡng bức

Theo thông tin từ tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An, vào ngày 29/6/2017, cơ quan này đã tuyên phạt đối tượng Quang Văn Công 20 tuổi án 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em mà đối tượng này đã vi phạm trước đó, đây là bài học đắt giá cho những đối tượng có hành vi lệch lạc nguy hiểm cho xã hội - bản tin công ty dịch vụ thám tử hải dương và công ty thám tử tư tại biên hòa đồng nai.

Những dấu hiệu cảnh báo đàn ông ngoại tình

Ngoại tình là vấn nạn gây tan vỡ hạnh phúc nhiều gia đình, nếu bạn biết trước các dấu hiệu của việc ngoại tình sẽ giúp bạn chủ động có đối sách nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội và công ty dịch vụ thám tử tư tại biên hòa giới thiệu đến bạn đọc các dấu hiệu nhận biết trong tương lai đàn ông sẽ ngoại tình, các dấu hiệu này cần sự tinh ý mới thấy được các biểu hiện.

Những biểu hiện ngoại tình của đàn ông

Đàn ông ngoại tình có các biểu hiện khác lạ, chỉ cần chú ý một chút về hình thức và thái độ là bạn có thể nhận thấy biểu hiện ngoại tình của đàn ông. Công ty dịch vụ thám tử và dịch vụ thám tử tại Hà Nội Sài Gòn giới thiệu đến bạn đọc bài viết về các biểu hiện ngoại tình của đàn ông? Bạn hãy đối chiếu với người đàn ông của bạn để xem có dấu hiệu chồng bạn có đang ngoại tình hay không?

Bánh bị tẩm hàn the độc hại tại Nghệ An

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cảnh sát môi trường Công an thành phố Vinh (Nghệ An) tổ chức kiểm tra cửa hàng kinh doanh bánh gói của gia đình ông Trịnh Bản Hiếu (59 tuổi, ở phường Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) vào ngày 29/5/2017, cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm tại cơ sở này, bản tin công ty dịch vụ thám tử và công ty thám tử hải dương đưa tin về vụ việc.
Cự cãi ông già gây án mạng nghiêm trọng

Ông già 67 tuổi ra tay sát hại người tình kém hơn 10 tuổi vì mâu thuẫn cá nhân, sự việc cho thấy sự lạnh lùng tàn nhẫn của đối tượng này, ngày 24/5/2017, tòa án xử sơ thẩm ông này với mức án 12 năm tù giam, sự việc là bài học đắt giá cho những tên côn đồ, hung hãn, xâm hại sức khỏe tính mạng của người khác, công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử bình dương đưa tin về vụ việc nghiêm trọng này.