Tin tức
Bị tạt xăng do mâu thuẫn tình cảm

Bản tin dịch vụ thám tử cho hay, vào sáng ngày 2-6, vừa dắt xe ra chuẩn bị đi làm thì chị Đặng Thị Tuyết Trinh (23 tuổi, ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ bị đối tượng Đỗ Đình Nam xông tới tạt xăng vào người rồi châm lửa. Công ty dịch vụ thám tử thông tin đến bạn đọc vụ án gây hoang mang dư luận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nguyên nhân từ mâu thuẫn tình cảm.

Va chạm giao thông xảy ra án mạng

Theo bản tin công ty thám tử Sài Gòn cho hay - một vụ án mạng vừa xảy ta tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với nguyên nhân là va chạm giao thông, hung thủ được cho đã giết người khi bị ba người đuổi đánh, hậu quả của vụ việc là làm 1 người chết, 2 người bị thương. Công ty dịch vụ thám tử khuyên bạn hãy hết sức kiềm chế và chủ động khi tham gia giao thông, tránh các va chạm.

Vào chùa Bửu Trì bắt cóc bé trai

Bản tin từ văn phòng thám tử cho hay, một vụ nghi án về việc bắt cóc trẻ con vừa xảy ra tại chùa Bửu Trì tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Sự việc làm hoang mang dư luận địa phương cũng như sự ổn định tại chùa Bửu Trì. Công ty dịch vụ văn phòng thám tử thông tin về vụ việc này và cảnh báo về sự manh động của các đối tượng sẵn sàng ra tay nhằm đạt được mục đích xấu.

Chó thám tử truy tìm thuốc lắc ma túy

Chó thám tử hay còn gọi là cho nghiệp vụ được huấn luyện bài bản để phát hiện các chất cấm như ma túy, thuốc lắc... Các chú chó nghiệp vụ được dạy cách đánh mùi, phát hiện ra nơi cất giấu những chất cấm giúp lực lượng công an nhanh chóng tìm ra những nơi cất giấu, với những sự nhanh nhạy của mình, chó thám tử đã nhiều lần thành công giúp lực lượng công an nhanh chóng phá án.

Dấu hiệu chồng cặp bồ ngoại tình

Khi người đàn ông ngoại tình họ sẽ thay đổi khá nhiều về tính cách cũng như hình dáng bên ngoài, các dấu hiệu đặc trưng dễ nhận thấy nếu bạn chú ý quan sát. Công ty thám tử THAM-TU.COM giới thiệu các dấu hiệu chồng ngoại tình được đúc kết bởi các chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, hãy chú ý các dấu hiệu để kịp thời ngăn chặn sự việc ngoại tình có thể xảy ra đối với gia đình bạn.

Vợ ngoại tình với nam đồng nghiệp

Sự thật động trời được hé lộ bởi công ty thám tử THAM-TU.COM, nhờ có những thám tử tài ba tôi mới biết được sự thật đau lòng, tôi đã rất đúng đắn khi lựa chọn dịch vụ thám tử. Sự thật được hé mở giúp tôi có hướng đi cho tương lai của gia đình và chính tôi, sự việc vợ ngoại tình với nam đồng nghiệp cũng thường xảy ra hiện nay, các bạn chú ý chăm sóc bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Chồng ngoại tình có con riêng

Thành viên M.H tâm sự trên diễn đàn Nhân sự: "Chồng ngoại tình có con riêng là thông tin mà tôi biết được nhờ công ty thám tử, thật quá bất ngờ". Tôi biết được thông tin chồng ngoại tình ở nơi mới anh quen người con gái khác, họ đã ngoại tình với nhau trong một thời gian dài và có con với nhau. Tôi sụp đổ hoàn toàn khi biết được toàn bộ sự thật được cung cấp từ các thám tử tư.