Tin tức

Vụ việc bị sát hại vì chia tay người yêu

Sát hại người yêu vì bị đòi chia tay ở đồng tháp - công ty thám tử tư biên hòa và thám tử thái nguyên đưa tin về vụ việc nghiêm trọng này.

Mong muốn nối lại tình cảm trước đây đã có với nữ nhân viên massage không được đồng ý, đối tượng Thanh đã ra tay sát hại cô gái này một cách dã man vì động cơ đê hèn của mình. Các vụ việc tình ái khi không thành có thể mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt là phụ nữ, vụ việc là hồi chuông cảnh báo nghiêm trọng, dịch vụ thám tử tư tại biên hòa và thám tử thái nguyên.

Từ trước đến nay, đã có rất nhiều vụ án nghiêm trọng có khởi nguồn từ mâu thuẫn tình ái, nhiều vụ việc để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, người bị sát hại, người phải đi tù. Mới đây, cơ quan Công an thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, vào ngày 26/7/2017, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Quốc Thanh 31 tuổi, cư ngụ ở tại địa phương để điều tra về hành vi Giết người mà đối tượng này đã gây ra trước đó.
 
Thám tử biên hòa thám tử thái nguyên - Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đối tượng tên Thanh và nữ nhân viên massage 32 tuổi ở TP Cao Lãnh có tình cảm và yêu nhau. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, hai người phát sinh mâu thuẫn, cô gái đòi chia tay anh này vì những mâu thuẫn giữa hai người không thể giải quyết.
 
Vụ việc xảy ra đỉnh điệm, khi đối tượng Thanh nghi ngờ người yêu có bạn trai mới, vì nguyên nhân này mà Thanh thù tức. Thanh đến hỗ làm của nữ nhân viên massage để nói chuyện với mong muốn hàn gắn tình cảm, nhưng cô này không đồng ý, Thanh lây dao gây án làm cô gái trong tình trạng nguy kịch.
 
Sự việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi của đối tượng này, Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có thông tin mới - biên soạn thám tử biên hòa và thám tử thái nguyên 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: chia tay người yêu, sát hại, chia tay,