Tin tức

Truy nã người đàn ông ở Cù Lao Dung Sóc Trăng

Vụ việc người đàn ông bị tật ở chân vẫn trốn khỏi địa phương nhằm tránh án tù ở Sóc Trăng, bản tin công ty thám tử giá rẻ và dịch vụ thám tử tại Hà Nội 2018.

Vụ việc người đàn ông cùng vợ và 5 con bị phạt tù theo phán quyết của tòa án do những người này vi phạm tội bị cho là Chống người thi hành công vụ, tuy nhiên không chấp hành án tù, người đàn ông tên Hùng trong vụ việc đã bỏ trốn khỏi địa phương, dù người này di chuyển bằng xe lăn. Vụ việc hy hữu xảy ra tại Sóc Trăng, bản tin công ty dịch vụ thám tử tư giá rẻ và dịch vụ thám tử tại hà nội đưa tin vụ việc này.

Tin tức công ty thám tử giá rẻ và dịch vụ thám tử giá rẻ Hà Nội, vụ việc xảy ra vào ngày 21/5/2017, hai con của Hùng là Trần Hoàng Minh (29 tuổi) và Trần Tâm Lành (17 tuổi) nhậu ở xã An Thạnh Tây rồi xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng với nhóm người đang ở trong quán. Điều tra vụ việc, cơ quan điều tra xác định, anh em Minh lấy vỏ chai bia đập phá vật dụng quán, hăm dọa người khác, có hành vi côn đồn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người khác. Không dừng lại ở đây, khi cảnh sát đến giải quyết, bộ đôi chống trả buộc lực lượng chức năng phải nổ súng thị uy, bắt đưa các đối tượng này về Công an huyện Cù Lao Dung để giải quyết vụ việc - thám tử tư.
 
Vợ chồng Hùng đến trụ sở dùng mũ bảo hiểm tấn công lực lượng làm nhiệm vụ khiến 4 cảnh sát thương, vụ việc cho thấy sự manh động của các đối tượng. 3 người con của Hùng tiếp tục tấn công những cán bộ bị thương khi họ vào Trung tâm Y tế Cù Lao Dung khám bệnh, làm một cảnh sát bị chảy máu đầu vào 1 ngày sau đó.
 
TAND huyện Cù Lao Dung xử sơ thẩm, tuyên 7 người trong gia đình Hùng mức án từ 6 đến 9 tháng 15 ngày tù về tội Chống người thi hành công vụ và Gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, tất cả các đối tượng cùng kháng cáo kêu oan. Ngày 22/6 TAND tỉnh Sóc Trăng xử phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của những người này và tuyên buộc mỗi người chấp hành hình phạt từ 6 đến 12 tháng tù. Sự việc là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng có hành vi côn đồ.
 
Biên soạn bài viết, công ty thám tử giá rẻ và dịch vụ thám tử tại hà nội năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: truy nã, sóc trăng, cù lao dung,