Tin tức

Thiếu phụ nghi bị sát hại trong ngôi nhà cháy

Thám tử Hà Nội, thám tử tư tại Sài Gòn đưa tin vụ việc người phụ nữ nghi bị sát hại trong ngôi nhà cháy ở Sơn La, vụ án gây hoang mang dư luận.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Sơn La khiến 1 người tử vong, nhận được tin báo hỏa hoạn, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể chị H và 4 người bị thương do bỏng nặng, vụ việc đang được tiến hành điều tra, tuy nhiên đây là vụ việc có nhiều góc khuất, cần được điều tra xác minh, căn nhà bị khóa trái nên các nạn nhân không thể thoát ra ngoài, bản tin công ty dịch vụ thám tử tư hà nội sài gòn đưa tin vụ việc.

Bản tin thám tử tư đưa tin vụ việc, vào khoảng thời gian là 7h ngày 7/8, vụ việc hỏa hoạn nghiêm trọng bùng phát dữ dội ở ngôi nhà cấp bốn của chị H ở bản Nà Bó 2, xã Mường Sang huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Khi vụ việc xảy ra, người dân hàng xóm đã cùng nhau đến dập lửa thấy căn nhà, tuy nhiên cửa của ngôi nhà bị khóa, các nạn nhân la hét cầu cứu bên trong nhưng mọi người khó tiếp cận do cửa bị khóa.
 
Khi vụ hỏa hoạn được khống chế, mọi người vào thì phát hiện chị H đã tử vong, mẹ chị, hai con và Bình (người tình chị) bị bỏng nặng do vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này. Chị H có một con riêng, quan hệ tình cảm với Bình từ lâu. Đôi tình nhân có một con chung song thường xảy ra mâu thuẫn do các phát sinh hàng ngày.
 
Đối tượng tên Bình là người bị tình nghi đã tưới xăng gây hỏa hoạn tại nhà của chị Huế vào rạng sáng 8/7/2019. Chủ động trong vụ việc này, Anh ta chốt cửa khiến người trong nhà không ai chạy ra được bên ngoài, trong hai đứa trẻ có con của anh ta, hành động của anh ta là vô cùng nghiêm trọng, mất hết lương tâm. 
 
Bốn nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nghiêm trọng.
 
Bản tin công ty dịch vụ thám tử http://tham-tu.com

Công ty dịch vụ thám tử: thiếu phụ, ngôi nhà cháy,