Tin tức

Sát hại người yêu vì biết có thai

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại Đà Nẵng, Tuấn đã ra tay giết người bồ nhí khi biết cô ấy có thai.

Là một người có gia đình đàng hoàng nhưng Tuấn lại đi cặp bồ với một cô gái trẻ. Cả hai người đều có quan hệ yêu đương và sau nhiều lần ân ái với nhau thi cô gái có thai. Lúc này Tuấn hoảng loại trước thông tin bồ có thai. Có lẽ vì sợ bại lộ nên Tuấn đã ra tay sát hại cô bồ nhí một cách dã man. Công an Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp Phan Minh Tuấn (27 tuổi, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) về hành vi giết người.

Tin thám tử - Tuấn và Trang (thường chú tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) sau nhiều lần gặp gỡ đã nảy sinh tình cảm nam nữ, từ đó họ có quan hệ yêu đương. Sau nhiều lần gần gũi với nha, chị Trang đã có thai và khẳng định đấy là giọt máu của Tuấn.
 
Sau nhiều ngày tranh cãi, sợ gia đinh phát hiện nên Tuấn hẹn Trang đến một nhà nghỉ ở đường Ngô Quyền. Tại đây, Tuấn đã dùng búa - hung khí được chuẩn bị sẵn từ nhà đập vào đầu chị Trang cho đến lúc chết.
 
Khi đã gây án xong, Tuấn lấy hết tài sản của nạn nhân, gồm xe tay ga và điện thoại Iphone, rồi bỏ đi ngay sau đó. Tuấn để lại chiếc xe của chị Trang ở ven sông Hàn, đem búa về giấu dưới máy giặt nhà mình rồi đi nhậu với bạn bè. 
 
Đêm cùng ngày, chủ nhà nghỉ phát hiện thi thể nạn nhân nên trình báo. Đối tượng giết người cũng đã bị bắt. Đây là bài học cho những tình yêu mù quáng.
 
 
 

Công ty dịch vụ thám tử: sát hại, sát hại người yêu,