Tin tức

Quên chìa khóa mất luôn xe tải ở Hà Nội

Vụ việc mất xe tải nghiêm trọng xảy ra tại hà nội khi chủ xe không rút chìa khóa xe, bản tin công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử tư biên hòa.
Theo thông tin từ cơ quan công an huyện Thạch Thất Hà Nội, cơ quan này đã khởi tố đối tượng Cấn Văn Dũng 33 tuổi, Nguyễn Văn Sơn 23 tuổi để tiến hành làm rõ hành vi trộm cắp tài sản mà các đối tượng này đã thực hiện trước đó. 2 đối tượng này quan sát thấy ôtô tải đỗ dọc đường, vẫn cắm chìa khóa, Dũng liền ăn trộm và tìm nơi tiêu thụ số hàng có trong thùng xe, thám tử hải dương biên hòa.
Vụ việc xảy ra vào khoảng thời gian 2h ngày 24/8, sau chầu nhậu gần hiện trường vụ việc, đối tượng Sơn và Dũng rủ nhau đi trộm cắp tài sản để lấy tiền tiêu sài. 2 người rủ nhau đến xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội), quan sát thấy một ôtô tải không có người ở trong nhưng vẫn cắm chìa khóa, thùng xe chở lượng lớn gỗ thành phẩm, các đối tượng này nảy sinh kế hoạch trộm cắp tài sản trên. Dũng lên lái và bảo Sơn về nhà ngủ.
 
Khoảng hai tiếng sau đó, đối tượng Dũng đi đến trạm thu phí cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nhưng không còn tiền mua vé nên gọi điện thoại cho Hùng mang tiền đến, Hùng lại rủ Sơn. Trong khi đi tìm nơi tiêu thụ tài sản, ba người bị cảnh sát bắt khi đang tìm nơi tiêu thụ gỗ ở Bắc Giang.
 
Cơ quan công an đang đấu tranh làm rõ hành vi của các đối tượng này - sưu tầm bài viết: thám tử tại hải dương - thám tử tại biên hòa giá rẻ 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: quên chìa khóa, xe tải, hà nội,