Tin tức

Quán massage kích dục ở phố Tây Sài Gòn

Công ty dịch vụ thám tử tại vinh và thám tử tại vĩnh phúc đưa tin vụ việc nhân viên quán massage kích dục ở phố Tây Sài Gòn vừa mới bị bắt quả tang vụ việc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát đã tiến hành bắt quả tang nhân viên cơ sở massage kích dục ở đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM đã bỏ nội y để kích dục cho khách, các vụ việc này thường xuyên diễn ra tại một số địa điểm để thu hút khách hàng, đây là hành vi bị cấm theo pháp luật hiện hành, bản tin công ty dịch vụ thám tử tại vinh và dịch vụ thám tử tư vĩnh phúc giá rẻ đưa tin vụ việc này.

Theo kế hoạch của cơ quan chức năng, vào đêm 23/6/2018, lực lượng cảnh sát hình sự và đội quản lý hành chính thuộc Công an quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ ập vào cơ sở massage Zues trên đường Phạm Ngũ Lão Sài Gòn. Bắt quả tang tại trận, tại hai phòng VIP của quán này, phát hiện nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng không mặc áo, bỏ hết nội y, có hành vi kích dục cho khách, thám tử vĩnh phúc và thám tử vinh.
 
Khai thác nhanh tại quán, các cô nhân viên cho biết, khi khách đến massage phải mua vé giá 500.000 đồng, khi vào phòng khách chỉ quấn khăn, khách sẽ được nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ từng người. Xoa bóp xong, các cô nhân viên thường mời khách kích dục kiểu Thái và cởi áo để phục vụ với giá một triệu đồng cho một lần thực hiện hành vi này. Cơ sở massage Zeus bị lập biên bản nhiều vi phạm, trong đó có lỗi phục vụ có tính chất khiêu dâm với hành vi bị bắt quả tang tại quán
 
Quán này nằm ở khu vực sầm uất của phố Tây Sài Gòn và nổi tiếng với dàn nhân viên trẻ đẹp sẵn sàng phục vụ khách hàng, quán này trước đây từng có vi phạm.
 
Sưu tầm bài viết, công ty dịch vụ thám tử tại vinh và thám tử tại vĩnh phúc đưa tin.

Công ty dịch vụ thám tử: quán massage kích dục, kích dục, tây sài gòn,