Tin tức

Phát hiện chiếc xe máy vứt trong rừng đồng nai

Vụ việc cướp tiền tại ngân hàng ở đồng nai, người dân phát hiện chiếc xe máy vứt trong rừng ở đồng nai - thám tử tư biên hòa hải dương.

Theo đó, chiếc xe máy mang nhãn hiệu Sirius màu đỏ đen đã được phát hiện trong rừng, địa điểm này có vị trí ráp ran giáp ranh với tỉnh Bình Thuận, hiện trường tìm được chiếc xe máy cách ngân hàng bị cướp khoảng chừng 40 km. Trước đó, chiếc xe này được cho là tang vật mà đối tượng tham gia vụ cướp ngân hàng, bản tin công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại thành phố hải dương. 

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào ngày 4/9/2017, cơ quan công an  tỉnh Đồng Nai giám định xe máy Sirius màu đỏ đen, chiếc xe này được tìm thấy trong khu rừng thuộc phân trường Gia Phu, chiếc xe này có nhiều đặc điểm giống xe tên cướp ngân hàng HDBank (chi nhánh Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) rồi tẩu thoát khỏi hiện trường bằng chiếc xe này. Chiếc xe này được người dân trình báo với cơ quan chức năng, thám tử tư tại hải dương và thám tử tại biên hòa.
 
Vụ việc cướp ngân hàng nghiêm trọng xảy ra khoảng 3 ngày trước đó, khi nam thanh niên đeo khẩu trang chạy xe Sirius không biển số đến ngân hàng HDBank chi nhánh Gia Ray. Đối tượng này bỏ xe bên ngoài, hắn vào khu vực giao dịch đang vắng khách để tiến hành vụ việc cướp tiền tại ngân hàng này. Hắn ta lấy được khoảng hơn 200 triệu đồng trong vụ việc cướp tiền này. Tên cướp bị một khách hàng cùng bảo vệ ném ghế, tuy nhiên, hắn chạy được ra xe tẩu thoát về hướng Bình Thuận.
 
Trên đường bỏ chạy tên cướp làm rơi nhiều cọc tiền mà hắn cướp được trước đó, được người dân nhặt trả lại ngân hàng. Sự việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.
 
Sưu tầm bài viết: thám tử tại hải dương và thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc nghiêm trọng này.

Công ty dịch vụ thám tử: xe máy, đồng nai, rừng,