Tin tức

Phá đường dây mại dâm 500USD ở Sài Gòn

Công ty thám tử tư Sài Gòn và thám tử tư ở Bình Dương đưa tin về vụ việc gái mại dâm ở Sài Gòn với mức giá 500 USD.
Theo thông tin từ cơ quan công an TP. Hồ Chí Minh, vào ngày 17/10/2016, cơ quan công an đã bắt 4 cô gái trong đường dây mại dâm do đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Giang tổ chức. Đường dây này bị nghi môi giới ca sĩ, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá lên đến 500 USD, có khoảng 20 người bị điều tra vì liên quan đến vụ việc, thám tử Sài Gòn Bình Dương.
Sài Gòn Bình Dương - Theo kế hoạch từ trước đó, cơ quan cảnh sát tiến hành đồng loạt kiểm tra 4 khách sạn tại trung tâm Sài Gòn và huyện Bình Chánh, liên quan đến vụ việc 28 người bị mời lên cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi mua bán dâm. Trong vụ việc này, Giang, Mai Thiên Trang, Nguyễn Hồng Nhung và Lưu Thị Trưởng Thành bị bắt quả tang đang bán dâm và môi giới bán dâm.
 
Các đối tượng này đa phần là ca sĩ người mẫu nghiệp dư có nhan sắc, cơ quan công an xác định từ khoảng giữa năm 2015, Giang bắt đầu bán dâm, đồng thời rủ các cô bạn làm trong nhà hàng tham gia đường dây mua bán dâm. Trong đường dây này, sinh viên có nhan sắc cũng được cô ca sĩ nghiệp dư gợi ý, giới thiệu bán dâm.
 
Giang từng môi giới thành công cho nữ diễn viên điện ảnh bán dâm giá 3.000 USD và thu lợi 5 triệu đồng, nếu khách có nhu cầu gái của Giang, khách phải trả 300-500 USD một lần quan hệ tình dục. Trong cùng vụ việc, Mai Thiên Trang đã tốt nghiệp đại học, từng tham gia cuộc thi sắc đẹp qua ảnh năm 2011 và đoạt giải phụ, Trang quen với Giang và cũng tiến hành môi giới mại dâm.
 
Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này, thám tử Bình Dương Sài Gòn. Sưu tầm bài viết: công ty thám tử sài gòndịch vụ thám tử Bình Dương uy tín giá rẻ 2016./.

Công ty dịch vụ thám tử: mại dâm, đường dây mại dâm, sài gòn, 500usd,