Tin tức

Nữ công nhân trộm cắp tiền vàng

Bản tin công ty thám tử tại tây ninh và thám tử tại biên hòa đưa tin về vụ việc nữ công nhân trộm cắp tiền và vàng để tân trang nhan sắc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào sáng ngày 16/8/2017, cơ quan Công an huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố, tạm giam hai tháng với đối tượng Đặng Thị Hoa 23 tuổi về tội Trộm cắp tài sản mà người này đã vi phạm trước đó, sự việc được cho khi người này lấy trộm tiền vàng với mục đích lấy tiền đi tân trang nhan sắc và lấy tiền tiêu sài cá nhân tin thám tử tư tại tây ninh và biên hòa giá rẻ.

Thám tử tây ninh, thám tử biên hòa - Vụ việc trộm cắp xảy ra tại nghệ an với mục đích lấy tiền tiêu sài cá nhân và lấy tiền để đi thẩm mỹ viện mà đối tượng Hoa lấy cắp tiền, vàng. Theo đó, cơ quan chức năng điều tra cáo buộc, đối tượng mới đi làm công nhân vài tháng nhưng không cam chịu mức lương thu nhập thấp, Hoa nghĩ cách trộm cắp tài sản của đồng nghiệp, người quen để lấy tiền.
 
Theo đó, vào ngày 2/8/2017, Hoa gọi điện cho bạn rủ đi chơi, sau khi nữ gia chủ đến điểm hẹn thì Hoa đột nhập vào nhà tìm kiếm và lấy đi 6 triệu đồng cùng một chỉ vàng của nhà người này.
 
Tiếp đó, vào ngày 10/8/2017, Hoa lấy giấy trộm giấy đăng ký cùng chìa khoá xe máy tay ga, thẻ gửi xe trong túi xách của một nữ đồng nghiệp. Chiếc xe máy bị Hoa mang khỏi bãi trông giữ và đem bán lấy tiền tiêu sài. Hoa còn ăn trộm máy ảnh của đồng nghiệp mang bán.
 
Nhận được tin báo, cơ quan công an đã tiến hành bắt người này vào ngày 14/8, sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Biên soạn bản tin thám tử tại tây ninh và thám tử tại biên hòa giá rẻ.

Công ty dịch vụ thám tử: nữ công nhân, công nhân, trộm cắp, tiền vàng,