Tin tức

Người đàn ông gây án với vợ cũ ở Hà Nội

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Hà Nội khi người đàn ông đâm gục vợ cũ tại cửa hàng giày dép, vụ việc nghiêm trọng gây hoang mang dư luận, bản tin thám tử hải dương và thám tử vĩnh phúc.

Các vụ việc tình cảm khi tan vỡ thường để lại những hậu quả rất nghiêm trọng, thậm chí có những đối tượng sẵn sàng đe dọa tính mạng sức khỏe của người cũ. Vụ việc gây chấn động khi người đàn ông tên Huấn cầm kéo đâm liên tiếp vào bụng vợ cũ ở Hà Nội, người này bị bắt ngay tại hiện trường khi gây án, vụ việc cho thấy sự manh động dã man của người này - thám tử tư tại hải dương và vĩnh phúc.

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và dịch vụ vụ thám tử tại vĩnh phúc đưa tin vụ việc nghiêm trọng tại hà nội, vụ việc xảy ra vào khảng 21h30 ngày 16/5/2018, vụ án kinh hoàng xảy ra tại cửa hàng bán giày dép trên phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, tại hiện trường một phụ nữ bị người đàn ông dùng kéo đâm vào bụng, người này được cho là chồng cũ của nạn nhân.
 
Theo thông tin sơ bộ, nạn nhân là người phụ nữ 44 tuổi, sau khi bị thương đã được đưa cấp cứu ngay sau đó. Người đàn ông bị áp giải về trụ sở công an phường để làm rõ hành vi manh động của đối tượng. Công an quận Hai Bà Trưng Hà Nội cho biết, nghi phạm gây án là Phạm Đức Huấn 53 tuổi ở phố Bạch Mai, nạn nhân là vợ cũ, đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn. 
 
Công an quận Hai Bà Trưng đang làm rõ nguyên nhân gây án của ông này, sự việc cho thấy sự hung hăng, tàn bạo của đối tượng bất chấp sức khỏe tính mạng người khác, hành vi cần phải trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật.
 
Sưu tầm bài viết, dịch vụ thám tử hải dương và thám tử tại vĩnh phúc giá rẻ.

Công ty dịch vụ thám tử: gây án, hà nội, người đàn ông,