Tin tức

Nghi án giết người yêu rồi tự tử

Tin thám tử cho hay một vụ nghi án giết người yêu rồi tự tử tại quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức thám tử cho hay, một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại hẻm 12 đường Nhiêu Tứ, phường 7, quận Phú Nhuận, vụ án được cho một thanh niên đã giết người yêu rồi tự tử. Vào ngày 3/12/2013, sau khi tự đâm vào bụng mình, nam thanh niên cố bò đến ôm lấy thi thể cô gái - được cho là người yêu - còn đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang nằm bất động trong vũng máu, nguyên nhân được cho là vì tình cảm

Nguồn tintừ  công ty thám tử - Vụ việc xảy ra hồi 8h ngày 3 tháng 12 năm 2013, nhiều người dân tại hẻm 12 đường Nhiêu Tứ, phường 7, quận Phú Nhuận bỗng nghe tiếng kêu cứu thất thanh của một cô gái còn khá trẻ. Khi chạy đến căn nhà trọ gần đó, họ phát hiện chị Hoàng Thị Hương Nhi, 24 tuổi vẫn còn đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang nằm gục trên vũng máu.

Đứng bên cạnh nạn nhân - được cho là người yêu, nam thanh niên kê cán dao vào vách tường rồi tự đâm sâu vào người mình, sự việc diễn ra quá nhanh khiến không ai kịp phản ứng. Cô gái được xác định chết tại chỗ với vết cắt ở cổ và một vết thương sâu giữa ngực, vết thương quá nặng khiến cố gái không kịp được đưa đi cấp cứu. Nam thanh niên được đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi, do vết thương tự gây ra cũng quá nặng.

“Tôi đang uống cà phê thì nghe tiếng kêu nhưng chạy đến nơi thì cô gái đã nằm bất động. Khi khụy xuống vì tự đâm dao vào bụng, gã thanh niên còn cố bò đến ôm cô ấy”, anh Cương nhà ở gần đó kể. Nam thanh niên bị tình nghi đã giết hại nạn nhân rồi tự tử tên Hà Xuân Hòa, 30 tuổi, cùng quê Thừa Thiên – Huế với chị Nhi.  

Công an quận Phú Nhuận và các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ án.

"Nguyên nhân có thể do xuất phát từ mâu thuẫn trong tình cảm", một cán bộ điều tra nhận định. Vụ án xảy ra là sự đau lòng với rất nhiều người, công ty thám tử khuyên bạn nên bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, để giải quyết các vụ việc một cách thấu đáo.