Tin tức

Ngất tại tòa án khi nhận án tử hình ở sài gòn

Công ty dịch vụ thám tử tư bình dương và thám tử biên hòa đưa tin tòa án kết án 4 đối tượng phạm tội cướp giật nguy hiểm, bị tuyên án từ 4 năm đến tử hình.

Theo thông tin từ tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, vào chiều ngày 10/4/2018, tòa án đã tuyên phạt Cao Hồng Phúc mức án cao nhất là tử hình, Nguyễn Tấn Phúc 23 tuổi bị tuyên phạt tù chung thân về các tội Giết người và Cướp tài sản mà các đối tượng đã vi phạm pháp luật, các bị cáo khác lĩnh 4-11 năm tù về tội cướp tài sản, công ty dịch vụ thám tử tư bình dương và thám tử tư tại biên hòa giá rẻ.

Sự việc xảy ra vào đên khuya ngày 12/12/2015, đối tượng Tấn Phúc nhậu trong quán ốc ở quận 8 thành phố Hồ Chí Minh thì vợ của người này đang mang thai đến gọi về, anh ta không đồng ý dẫn đến vợ chồng cãi nhau. Sự việc không dừng lại ở đó khi Thảo là người ngồi nhậu ở bàn kế bên nói lớn "chuyện gia đình không giải quyết được thì đừng ra ngoài chơi, ảnh hưởng người khác", sau đó người này cầm ly bia qua đánh Phúc nhưng được mọi người can ngăn. Tưởng rằng sự việc đã dừng lại tại đó, Tấn Phúc bực tức bỏ về nhà chị gái thì gặp Hồng Phúc, Phúc kể sự việc cho bạn nghe sự việc đã xảy ra ở quán nhậu, 2 người này cầm dao quay lại quán nhậu sát hại Thảo, thám tử tại bình dương và dịch vụ thám tử biên hòa.
 
Trong thời gian trốn truy nã của pháp luật, hai đối tượng này tiếp tục gây ra nhiều vụ trộm tại tỉnh Tiền Giang, sau đó quay về TP HCM kết hợp với nhóm thanh niên dùng mã tấu tự chế cướp nhiều vụ tại quận 4, 11 và Thủ Đức gây hoang mang và mất trật tự an ninh xã hội tại địa phương. Trong các vụ việc, nạn nhân là những người đi đường lúc đêm khuya, bị băng này chặn xe kề hung khí vào cổ cướp tài sản, các đối tượng manh động sẵn sàng ra tay bất chấp mọi thủ đoạn.
 
Trong các vụ việc, đối tượng Phúc và đồng bọn chiếm đoạt gần 90 triệu đồng của các nạn nhân, số tiền bị bọn chúng ăn chia tiêu sài, vào khoảng giữa năm 2016, băng cướp lần lượt bị bắt. Bản án tại phiên tòa chưa công bố xong, Hồng Phúc ngất lịm khiến tòa phải gọi cán bộ y tế hỗ trợ. Các đối tượng đã bị tòa xét xử nghiêm minh, làm gương cho nhiều đối tượng khác.
 
Biên soạn, thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử bình dương giá rẻ năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử tại bình dương và văn phòng dịch vụ thám tử tại biên hòa uy tín giá rẻ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Công ty dịch vụ thám tử: nhận án tử hình, sài gòn, tòa án,