Tin tức

Mẫu thuẫn đâm vợ rồi tự sát ở tỉnh Đắk Lắk

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Đắk Lắk khiến người mất mạng người bị thương do mâu thuẫn vợ chồng, đáng tiếc là vợ chồng nầy đã lớn tuổi, thám tử hải dương và thám tử vĩnh phúc.

Cuộc sống gia đình rất dễ có các mâu thuẫn do cách sống cũng như những phát sinh hàng ngày, tuy nhiên giải quyết sự việc êm thấm nhẹ nhàng là phương án tối ưu, mới đây, vụ việc cực kỳ nghiêm trọng xảy ra tỉnh Đắk Lắk bắt nguồn từ những mâu thuẫn trong gia đình, ông gia 86 tuổi đâm vợ rồi tự tử, vụ việc là hồi chuông cảnh báo bạo lực gia đình, dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử vĩnh phúc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) thông tin vào ngày 12/4/2018, cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người chồng dùng dao đâm vợ rồi tự tử cực kỳ nghiêm trọng xảy ra tại địa phương, vụ việc làm xôn xao dư luận, làm mất an ninh trật tự tại địa phương, dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc và thám tử hải dương đưa tin.
 
Theo thông tin điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ việc bắt nguồn do mâu thuẫn vợ chồng nên người chồng đã dùng dao đâm vợ bị thương sau đó treo cổ tự tử, vụ việc là lời cảnh tỉnh các vụ việc 
 
Sự việc được cho xảy ra vào khoảng 12h, ngày 11/4, ông Hồ Văn N. 86 tuổi, ngụ thôn 5, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin có mẫu thuẫn dẫn đến cãi vã với vợ là bà Nguyễn Thị M. (55 tuổi). Không kiềm chế được cơn tức giận, ông này đã dùng dao đâm vào người bà M. khiến bà bị thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng, ngay sau khi sự việc xảy ra, bà M được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.
 
Sau sự việc, ông N. treo cổ tự tử phía sau chuồng bò của gia đình, vào chiều 12/4/2018, cơ quan công an vẫn chưa làm việc được với bà M. vì nạn nhân sức khỏe chưa đảm bảo, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
 
Sưu tầm bài viết: công ty thám tử tại hải dương và thám tử tại vĩnh phúc giá rẻ chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ thám tử: tỉnh Đắk Lắk, mâu thuẫn,