Tin tức

Lý do lái xe đoạt mạng giám đốc ở Hải Phòng

Vụ việc cực kỳ nghiêm trọng xảy ra tại Hải Phòng, vì mâu thuẫn lái xe đã đâm chết Giám Đốc, bản tin dịch vụ thám tử tại Hải Dương và thám tử tư tại Hải Phòng đưa tin.

Do bức xúc vì không được trả lương, lại bị giám đốc cho người vây đánh, lái xe tên Đỗ Quốc Cường đã ra tay đoạt mạng Giám đốc, nơi anh này làm việc, sự việc gây chấn động tại địa phương bởi sự ra tay của đối tượng, tuy nhiên nếu nhìn từ 2 phía, anh này ra tay cũng có nguyên nhân bị bức ép trong thời gian dài, bản tin dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử hải phòng đưa tin về vụ việc nghiêm trọng này.

Thám tử hải dương hải phòng - Tối ngày 15/5, theo thông tin từ cơ quan chức năng, Công an thành phố Hải Phòng, cơ quan này thông tin cho biết sau khi nghi phạm Đỗ Quốc Cường ra tay giết hại ông Trần Thế Hà 44 tuổi, ngụ phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng là Giám đốc Công ty Đầu tư Thương mại Vận tải Thế Anh, người này đã ra Công an phường Đồng Hòa, quận Kiến An đầu thú về hành vi đã gây ra trước đó, vụ việc làm hoang mang mất ổn dư luận địa phương, bản tin dịch vụ thám tử hải dương và thám tử tư hải phòng. Khai với cơ quan chức năng, nghi phạm Cường khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội trước đó, Cường cho biết, anh ta là lái xe của Công ty Đầu tư Thương mại Vận tải Thế Anh. Mâu thuẫn phát sinh có nguyên nhân do Cường đã làm việc nhiều tháng nay nhưng không được trả lương theo cam kết trước đó, việc này đã làm Cường bức xúc, bất mãn. Đỉnh điểm là trong buổi tối ngày 14/5, ông Trần Thế Hà còn cho người vây đánh Cường, ông Hà còn nhiều lần nhắn tin, thách thức Cường gây ra mâu thuẫn cao độ giữa hai người này, các bức xúc này khiến Cường bị bất mãn cực độ, anh ta nảy sinh ý định phải trả thù.
 
Nghĩ là làm, vào khoảng 7h55’ sáng ngày 15/5/2018, Cường mang theo dao đến trụ sở công ty ở địa chỉ số 581 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1 quận Hải An, Hải Phòng,  anh ta xông vào phòng ngủ đâm ông Hà 3 nhát sau đó đối tượng bỏ lại dao ở hiện trường và bỏ trốn ngay sau đó, sự việc ra tay quá nhanh khiến nạn nhân không thể trốn hay chống đỡ. Cường đi Quảng Ninh với mục đích lẩn trốn cơ quan điều tra, anh ta đầu thú sau đó do có sự vận động từ gia đình, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ, vụ việc là bài học cho những vị giám đốc không thực hiện đúng cam kết, còn cố tình gây hấn.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và dịch vụ thám tử tại Hải phòng giá rẻ năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: hải phòng, lái xe, giám đốc,