Tin tức

Lừa bán đất nghiêm trọng tại Bình Dương

Đối tượng lừa đảo với những chiêu trò đã khiến nhiều người sập bẫy mua đất tại Bình Dương mà không có sổ đỏ, thám tử biên hòa bình dương đưa tin vụ việc.

Với thủ đoạn tinh vi, gây lòng tin cho nhiều người, đối tượng với chức danh là Giám đốc doanh nghiệp tại Bình Dương cùng ba người khác tiến hành thu mua gom số lượng lớn đất nông nghiệp, sau đó nhóm này tiến hành phân lô bán nền lấy tiền bất chính, tạo nên các khu dân cư tự phát mà không thể làm sổ đỏ hợp pháp như cam kết, công ty thám tử tại bình dương và dịch vụ thám tử tư biên hòa đưa tin vụ việc.

Bản tin công ty thám tử tại bình dương và thám tử tư biên hòa, vào ngày 23/11/2018, theo thông tin từ cơ quan công an tỉnh Bình Dương, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Quốc Luật hiện 43 tuổi, nguyên giám đốc công ty, cùng với Nguyễn Ngọc Hòa 37 tuổi để cơ quan chức năng tiến hành điều tri hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hai người khác cũng bị khởi tố cùng tội danh nhưng được cho tại ngoại do có tính chất vi phạm nhẹ hơn, sự việc khiến nhiều người tại địa phương hoang mang vì bỏ tiền mua đất mà không có sổ đỏ.
lua-dao-binh-duong-bien-hoa
Theo điều tra ban đầu tư cơ quan chức năng, thực hiện hành vi lừa đảo, nhóm người này đã thu mua số lượng lớn đất nông nghiệp ở thị xã Thuận An rồi phân lô, bán nền để hình thành bốn khu dân cư tự phát nhằm thu lợi bất chính với hứa hẹn sẽ cấp sổ đỏ cho các lô đất tại đây.
 
Các nghi can đã có nhiều vi phạm với hành vi lừa đảo, như bán cùng một lô đất cho nhiều người, thực hiện hành vi bán đất nông nghiệp khi chưa đủ điều kiện chuyển nhượng... dẫn đến nhiều người không có sổ đỏ, thậm chí có người đã trả tiền nhưng không có đất hợp pháp như cam kết khi làm hợp đồng mua bán giữa hai bên.
 
Cơ quan đang tiếp tục điều tra làm rõ các vấn đề của vụ án nghiêm trọng này, biên soạn bài viết, công ty dịch vụ thám tử bình dương và thám tử biên hòa giá rẻ.

Công ty dịch vụ thám tử: bình dương, lừa bán đất,