Tin tức

Long An: Ghen tuông ông già tạt axit người tình

Vụ việc ghen tuông tạt axit tại Long An, vụ việc cần được làm nghiêm trước pháp luật - bản tin dịch vụ thám tử biên hòa và thám tử tại Long An.

Các vụ việc mâu thuẫn tình ái thường để lại những hệ lụy vô cùng lớn, trong đó phụ nữ thường chịu sự thiệt thòi, mới đây ông già 70 tuổi nghi ngờ người tình trẻ hơn 22 tuổi ở Long An có tình cảm với người khác nên ra tay tạt axít bà này rồi bỏ về thành phố Hồ Chí Minh, vụ việc nghiêm trọng gây phẫn nộ dư luận, bản tin công ty văn phòng dịch vụ thám tử tại long an và dịch vụ thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc.

Thám tử tại long an, thám tử tại biên hòa - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 19/10/2017, cơ quan công an huyện Bến Lức tỉnh Long An đang tiến hành phối hợp với Công an TP HCM để yêu cầu ông Trần Văn Bảo Nhân 70 tuổi lên cơ quan công an để làm rõ hành vi tạt axít người phụ nữ 48 tuổi, quê Long An mà ông này trước đó có quan hệ tình ái.
 
Vụ việc nghiêm trọng diễn ra sáng hôm trước đó, khi người phụ nữ từ nhà trọ ở xã Long Hiệp (Bến Lức, Long An) đến chỗ làm thì bị ông Nhân chặn lại tạt axít vào người này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nhiều chỗ trên người, tỷ lệ 30%, vụ việc cho thấy hành động côn đồ vô nhân tính của người đàn ông này, sự việc gây phẫn nộ trong dư luận.
 
Người phụ nữ này và Nhân trước đó đều đã ly hôn nên dọn về phòng trọ ở Bến Lức sống chung trong một khoảng thời gian trước đó, ông Nhân hay ghen tuông đánh đập bà này. Vụ việc nghiêm trọng cũng đã xảy ra một tháng trước, ông này đã từng tạt axít người tình nhưng không thành. Hành vi của ông này cần xử lý nghiêm trước pháp luật.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ thám tử tại long an và thám tử tại biên hòa năm 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: long an, ông già, người tình,