Tin tức

Lời khai nghi phạm giết vợ ở Sóc Sơn

CAH Sóc Sơn Hà Nội cho biết, đang khẩn trương hoàn tất điều tra vụ án giết người xảy ra tại xã Bắc Sơn, để sớm đưa hung thủ ra xử lý trước pháp luật.

Bản tin công ty thám tử uy tín tại hà nội và dịch vụ thám tử tại hà nội - Sau gần một ngày tập trung điều tra truy xét, lực lượng Điều tra tổng hợp CAH Sóc Sơn phối hợp với các Phòng CSHS, Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội và Công an xã Bắc Sơn đã làm rõ nghi phạm vụ trọng án là Đinh Ngọc Khoa sinh năm 1990, quê ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, chính là chồng của nạn nhân trong vụ việc này.

Thám tử tư tại Hà Nội và dịch vụ thám tử sài gòn hà nội, theo đó, đối tượng được lực lượng công an vận động, chiều 17/12/2017, Đinh Ngọc Khoa đã đầu thú và khai nhận hành vi giết vợ do ghen tuông. Công ty thám tử uy tín tại hà nội  - Theo tìm hiểu của cơ quan điều tra, chị T (vợ Khoa) hiện làm công nhân tại Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Trước khi lập gia đình với Khoa vào năm 2015, chị T đã có một đời chồng. Hiện tại, chị T và Khoa có với nhau một cậu con trai 2 tuổi.
 
Theo Công ty thám tử uy tín tại hà nội và Dịch vụ thám tử sài gòn Sau khi hai người lấy nhau, Khoa đã ở rể tại thôn Lai Sơn và thời gian gần đây, giữa đôi vợ chồng này nảy sinh mâu thuẫn tình cảm. “Lời khai của Khoa thể hiện, trước khi bóp cổ vợ đến chết, nghi phạm đã đi uống bia, rồi về nhà đòi chị T cho 'quan hệ'. Tuy nhiên, chị T không đồng ý và khi cơn ghen nổi lên, Khoa đã giết vợ…” - một điều tra viên của Đội Điều tra tổng hợp CAH Sóc Sơn cho biết.
 
Trước đó, Khoa đã đi uống rất nhiều bia và nghĩ đến thời gian gần đây chị T không mấy quan tâm đến mình, vợ chồng thường xuyên cãi nhau, Khoa bán tín bán nghi cho rằng chị T ngoại tình, đã gây ra vụ án mạng. Trao đổi về vụ án này, Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn cho biết: “Từ khi đầu thú tại cơ quan điều tra, Khoa luôn tỏ ra ăn năn và cho rằng vì quá yêu vợ, ghen tuông mù quáng nên mới dẫn đến hành vi cuồng sát như vậy.
 
Tuy nhiên, tội ác phải trả giá và cái giá phải trả của Khoa quá đắt bởi chỉ vì ghen tuông vô cớ, đối tượng đã cướp đi tính mạng của người vợ hàng ngày đầu gối tay ấp, người mẹ của đứa trẻ còn đang chập chững trước ngưỡng cửa cuộc đời”.
 
Tin tức pháp luật do công ty thám tử uy tín tại hà nội và dịch vụ thám tử hà nội sưu tầm.

Công ty dịch vụ thám tử: sóc sơn, nghi phạm giết vợ, nghi phạm,