Tin tức

Làm giả giấy tờ nhà đất để lừa đảo

Cựu luật sư giả làm giấy tờ nhà đất với mục đích lừa đảo, bản tin công ty thám tử sài gòn và thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 28/8, cơ quan công an thành phố Cần Thơ đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thành Tài 37 tuổi, là cựu luật sư thuộc đoàn luật sư Cần Thơ, để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ các hành vi của đối tượng này, thám tử tư giá rẻ cần thơ biên hòa.

Thám tử tư - Theo đó, thông tin từ cơ quan điều tra, thời gian khoảng bốn năm trước, đối tượng Tài bị xoá tên khỏi Đoàn luật sư TP Cần Thơ vì vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đầu năm 2014, Tài cầm căn nhà và đất đang sở hữu tại quận Ninh Kiều cho một người ở TP HCM (Sài Gòn). Theo thời gian giao kèo nợ, Tài không có tiền chuộc theo cam kết giữa 2 bên, cựu luật sư đã chuyển nhượng căn nhà cho một người khác ở Cà Mau và nhận tiền của người này, thám tử tại biên hòa
 
Sau đó Tài thuê lại căn nhà và nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách làm giấy tờ giả để tiếp tục lừa đảo người khác. Đầu năm 2015, anh ta thuê người ở TP HCM làm giả giấy tờ nhà đất của căn nhà đã bán mang tên mình rồi thực hiện hàng loạt giao dịch cầm cố, chuyển nhượng cho nhiều người để chiếm đoạt tài sản của những người này, thám tử tại biên hòa và thám tử tại cần thơ giá rẻ.
 
Cũng theo cơ quan điều tra, trong thời gian này, lợi dụng mác luật sư, đối tượng Tài đã lừa đảo nhiều người bằng cách mua các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất giả rồi làm hợp đồng chuyển nhượng, môi giới cho nhiều người, chiếm đoạt gần một tỷ đồng. Đối tượng chiếm đoạt tài sản lấy tiền tiêu sài cá nhân.
 
Sưu tầm bài viết: dịch vụ thám tử cần thơ và công ty thám tử tại sài gòn giá rẻ năm 2017.