Tin tức

Hai thanh niên xâm hại tình dục trẻ em

Công ty thám tử tại sài gòn và dịch vụ thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc hai thanh niên xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi tại lào cai.

Các vụ việc xâm hại tình dục thường mang đến các hậu quả cực nghiêm trọng, đặc biệt là các vụ việc với các bé gái chưa thành niên, các vụ việc này cần phải xử lý nghiêm khắc bằng các quy định của pháp luật, mới đây sự việc xâm hại tình dục nghiêm trọng xảy ra tại lào cai khi 2 thanh niên xâm hại bé gái 10 tuổi, bản tin công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc nghiêm trọng này.

Thám tử tư tại biên hòa sài gòn - Vụ việc hãm hiếp trẻ chưa thành niên bị xã hội lên án và pháp luật trừng trị nghiêm khắc nhưng nhiều đối tượng vẫn bất chấp thực hiện hành vi man rợ này để thỏa mãn thú tính, mới đây vụ việc ở lào cai khi cô bé đòi về nhưng hai thanh niên hơn tuổi vẫn bắt bé gái đi cùng ra bãi cỏ rậm rạp, khống chế hiếp dâm em này.
 
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều 25/8/2017, cơ quan công an huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai đã khởi tố đối tượng Lâm Văn Quynh 18 tuổi và Vàng Văn Tùng 19 tuổi với cáo buộc có hành vi hiếp dâm trẻ em mà các đối tượng này đã phạm phải trước đó. Theo điều tra từ cơ quan chức năng, vụ việc xảy ra khoảng 20h ngày 22/8/2017, đối tượng Quynh đến nhà dự sinh nhật Tùng và để ý tới cô bé 10 tuổi có mặt tạị buổi sinh nhật này. Sau chầu karaoke, Tùng rủ Quynh và cô bé cùng đi chơi trên một chiếc xe máy, cô bé 10 tuổi ngồi giữa. Khi đến xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, cô bé thấy hai người bạn nam lớn tuổi có biểu hiện bất thường nên xin về nhưng hai thanh niên này không đồng ý và 2 đối tượng này xâm hại tình dục bé gái sau đó.
 
Sự việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ - công ty thám tử tại sài gònthám tử tại biên hòa giá rẻ 2017.