Tin tức

Giang hồ bắn người ở bến xe Sài Gòn

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại bến xe miền đông sài gòn, giang hồ bắn người để trả thù, bản tin công ty thám tử giá rẻ và thám tử tại biên hòa.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra tại bến xe miền đông, sài gòn khi Minh bắn người xe ôm khi nghi ngờ ông này báo cảnh sát anh trai của đối tượng này buôn bán ma túy. Sự việc không có thiệt hại về người khi người đàn ông lái xe ôm may mắn chạy thoát thân, sự việc cho thấy sự manh động của đối tượng này, bản tin công ty thám tử giá rẻ và công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa đồng nai.

Công ty thám tử giá rẻ tại Biên Hòa Sài Gòn - Đối tượng phạm tội tên Minh, vốn là một giang hồ ở bến xe miền Đông Sài Gòn, sự việc xảy ra khi Minh nghi ngờ anh Q là người hành nghề xe ôm trước bến xe Miền Đông - đã báo công an bắt anh mình về hành vi mua bán ma túy, nên nảy sinh ý định trả thù người này. Thực hiện ý định trả thù, vào những ngày đầu tháng 5/2016, Minh về quê rồi ra ga Nam Định mua khẩu súng K54 cùng 6 viên đạn với giá 8 triệu đồng để thực hiện ý định trả thù người đàn ông tên Q, thám tử tư đưa tin vụ việc.
Thực hiện sự việc này, vào chiều 7/9/2016, khi anh Q đang ngồi đợi khách tại cổng bến xe thì Minh xuất hiện để thực hiện hành vi tàn bạo của mình. Rất may măn anh Q thấy Minh chĩa súng về phía mình đã vội nhảy khỏi xe bỏ chạy nên may mắn không bị trúng đạn của người này. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tìm thấy viên đạn cắm vào chậu cây cảnh cách chỗ anh Q ngồi gần 3 mét.
Không ngừng lại ở đó, Minh cầm súng đuổi theo anh Q nhưng do đường đông, đối tượng không đuổi kịp. Để phi tạng, hắn ta đem vứt khẩu súng cùng 5 viên đạn xuống cầu Kinh (quận Bình Thạnh Sài Gòn) rồi bỏ trốn ngay sau đó. 
 
Hội đồng xét xử xử phạt tổng hợp là 14 năm cho hành vi phạm tội. Tên nạn nhân đã được thay đổi, sưu tầm bài viết công ty thám tử giá rẻ và dịch vụ thám tử tại biên hòa đồng nai.

Công ty dịch vụ thám tử: giang hồ, bến xe sài gòn, sài gòn,