Tin tức

Giám đốc dỏm lừa tình

Chỉ vì tin vào bề ngoài và tài ăn nói, nhiều cô gái đã mắc bẫy giám đốc dỏm lừa tình

Với tài khéo ăn nói cộng với bề ngoài khá đạo mạo, không có nghề nghiệp ổn định nhưng Quang tự xưng là giám đốc doanh nghiệp lớn, có nhiều thân nhân sống ở nước ngoài để lừa tình và tiền của nhiều phụ nữ. Với chiêu bài lừa đảo này, Quang đã thành công trong việc biến nhiều người phụ nữ, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) ra lệnh tạm giam Nguyễn Vinh Quang (ngụ Tây Ninh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người đàn ông năm nay 42 tuổi này khai nhận không nghề nghiệp ổn định, thường đến chùa ở TP Hồ Chí Minh và Tiền Giang làm công quả rồi săn tìm phụ nữ trẻ đẹp để làm quen. Với thủ đoạn tinh vi và tài khéo ăn nói, Quang đã khiến nhiều phụ nữ tin tưởng, khi mối quan hệ thân quen, hắn ta nghĩ đến chuyện lừa tiền và tình. Quang tự xưng là giám đốc, cổ đông của các doanh nghiệp lớn và có nhiều thân nhân sống ở nước ngoài nên cùng lúc được nhiều phụ nữ gửi gắm tình cảm. Với chiêu lừa này, Quang đã lừa được rất nhiều phụ nữ nhẹ dạ cả tin.

Không chỉ lừa tình, Quang còn rủ các nạn nhân hùn tiền kinh doanh với những viễn cảnh làm ăn siêu lợi nhuận. Đến ngày bị bắt, giám đốc dỏm này đã chiếm đoạt của 4 phụ nữ khoảng 1,8 tỷ đồng, các vụ việc khác vẫn tiếp tục được điều tra làm rõ, các nạn nhân nên nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng.

Cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ thêm nhiều giấy chuyển tiền cho Quang từ những phụ nữ khác. Với vụ việc này, đây là bài học cảnh báo cho những phụ nữ dễ dàng đặt lòng tin vào những người chưa thực sự thân thiết.

Công ty dịch vụ thám tử: giám đốc, giám đố dỏm lừa tình, lừa tình,